mep

Quý Bình tuyên bố đã có người yêu, phủ nhận chuyện chuẩn bị cầu hôn Tố My

Th? t?, 20/09/2017 07:59 GMT+7

Diễn viên Quý Bình bất ngờ thừa nhận chuyện anh đã có bạn gái mới sau khi chia tay Lê Phương.

Tháng 2/2016, Lê Phương và Quý Bình khiến rất nhiều người bất ngờ khi tuyên bố đã đường ai nấy đi sau thời gian dài hẹn hò. Quyết định chia tay, cả 2 khiến fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi trước đó phải trải qua rất nhiều sóng gió, họ mới có thể trở về lại bên nhau.

Mặc dù tiếc nuối nhưng người hâm mộ vẫn tôn trọng quyết định của cả hai và đều chúc phúc cho họ có thể tìm được một người mới.

Một thời gian sau khi chia tay, Lê Phương công khai chuyện tình cảm. Tháng 8/2017, diễn viên sinh năm 1985 và bạn trai quyết định tổ chức hôn lễ. Đây là đám cưới lần thứ hai của Lê Phương. Trong ngày cưới của Lê Phương, Quý Bình vui vẻ đến chúc mừng hạnh phúc của bạn gái cũ. Người hâm mộ cũng mong anh nhanh chóng tìm được người mới sau tan vỡ với Lê Phương.

Người yêu cũ của Lê Phương tuyên bố đã có người yêu, phủ nhận chuyện chuẩn bị cầu hôn Tố My - Ảnh 1.
 

Sau Lê Phương, Quý Bình từng có nhiều ồn ào tình cảm. Anh từng bị đồn thổi qua lại với Minh Hằng. Tuy nhiên, nam diễn viên điển trai phủ nhận hoàn toàn chuyện này.

Gần đây lại có thông tin cho rằng Quý Bình đang yêu "ngọc nữ bolero" Tố My và sẽ tổ chức lễ cầu hôn. Nam diễn viên cũng khẳng định đây chỉ là đêm nhạc chứ không hề có ý gì khác.

Người yêu cũ của Lê Phương tuyên bố đã có người yêu, phủ nhận chuyện chuẩn bị cầu hôn Tố My - Ảnh 2.

Quý Bình phủ nhận chuyện tình cảm với Tố My.

Trước tò mò của dư luận, mới đây, Quý Bình bất ngờ tuyên bố về việc mình đã có bạn gái và đang vô cùng hạnh phúc. Anh cũng cho biết, bạn gái hiện tại của mình không làm trong ngành giải trí.

"Cô ấy không làm gì liên quan tới nghệ thuật nhưng cô ấy chia sẻ và rất thông cảm với công việc của tôi.

Cô ấy rất am hiểu nghệ thuật nên có tư vấn cho tôi rất nhiều, từ chọn bài hát, trang phục. Tôi thực sự đang rất hạnh phúc và trong tương lai gần đây, tôi hy vọng mình sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc này với khán giả yêu mến tôi", Quý Bình chia sẻ.

Mặc dù khá kín tiếng về danh tính bạn gái nhưng người hâm mộ vẫn rất vui khi biết Quý Bình đã gặp được người phù hợp với mình.

 


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang