mep

Quang Lê: Giá cát xê Phương Mỹ Chi đi show nước ngoài là 6.000 USD

Th? t?, 18/10/2017 08:17 GMT+7

Cha nuôi của Phương Mỹ Chi cho biết, nếu muốn mời Phương Mỹ Chi đi nước ngoài biểu diễn, phải trả 6.000 USD/show.

Chiều 17/10, Phương Mỹ Chi đã có buổi giới thiệu CD/album Vol.2 Thương về miền Trung và minishow cùng tên tại TP.HCM. Đây là hai dự án âm nhạc tâm huyết mà giọng ca trưởng thành từ sân chơi The Voice Kids phiên bản Việt mùa đầu tiên âm thầm chuẩn bị trong thời gian qua. Để động viên tinh thần cho con gái nuôi, nam ca sĩ Quang Lê cũng tham gia sự kiện. Trước báo giới, anh bộc bạch rằng trong thời gian tới, Phương Mỹ Chi sẽ ra nước ngoài diễn 3 show. Giá cát xê của mỗi show là 6.000 USD, bao gồm cả chi phí đi lại. Với một ca sĩ nhí, mức cát xê này là khá cao.

Quang Lê: Giá cát xê Phương Mỹ Chi đi show nước ngoài là 6000 USD - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi

Quang Lê: Giá cát xê Phương Mỹ Chi đi show nước ngoài là 6000 USD - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi và Quang Lê.

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng dành nhiều chia sẻ cho Phương Mỹ Chi sau những ồn ào về gia đình mà cô bé phải chịu đựng: "Quang Lê rất cảm thông sau những ồn ào mà con gái phải hứng chịu. Gắn bó với Phương Mỹ Chi 4 năm, tình cảm giữa chúng tôi giờ không còn là những bản hợp đồng, hợp tác khô khan nữa. Tôi xem bé Chi như con gái ruột của mình, tình cảm gia đình gắn bó. Nếu có thể giúp đỡ được gì cho con thì Quang Lê sẵn sàng".

Quang Lê: Giá cát xê Phương Mỹ Chi đi show nước ngoài là 6000 USD - Ảnh 3.

Quang Lê bật mí thêm trong minishow lần này của Phương Mỹ Chi, anh đầu tư hoàn toàn nhưng lại không nhúng tay gì từ khâu chuẩn bị đến dàn dựng kịch bản. Giọng ca Khi mình xa nhau sẽ đến dự như một vị khách mời để xem con gái nuôi trưởng thành đến đâu. Nếu đủ thời gian, anh có thể góp vui vài tiết mục song ca cùng Phương Mỹ Chi trong đêm nhạc.

Quang Lê: Giá cát xê Phương Mỹ Chi đi show nước ngoài là 6000 USD - Ảnh 4.
 
Quang Lê: Giá cát xê Phương Mỹ Chi đi show nước ngoài là 6000 USD - Ảnh 5.
 
Quang Lê: Giá cát xê Phương Mỹ Chi đi show nước ngoài là 6000 USD - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi và các khách mời.

Về phía Phương Mỹ Chi, cô bé cũng bật mí: "Em vui lắm nhưng cũng rất hồi hộp, vì đây là đầu tiên em thực hiện mini show cho riêng mình. Em biết những điều em chia sẻ trong đêm nhạc đều có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý, song ba Lê tin tưởng vào em nên đã cho em tự thử sức. Em rất cảm ơn ba Lê đã chắp cánh cho em có thể tự bay trên con đường ca hát của mình".


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang