mep

Phi Thanh Vân lên tiếng chuyện người yêu bị đồn là đại gia ảo, nợ tiền không trả

Th? t?, 18/10/2017 08:49 GMT+7

Phi Thanh Vân cho biết, bạn trai là người sống, làm việc minh bạch và rõ ràng. Cô cũng đính chính người yêu là U40 chứ không phải U50.

Giữa tháng 10 vừa qua, diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân công khai mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Triệu Văn Dương. "Nữ hoàng dao kéo" tâm sự, cô và bạn trai đã mất gần 3 tháng tìm hiểu rồi mới quyết định yêu thương nhau.

Tuy nhiên, ngay sau khi Phi Thanh Vân chia sẻ tin vui, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn bạn trai của diễn viên "Cô gái xấu xí" là đại gia "ảo", thậm chí còn nợ tiền không trả.

Phi Thanh Vân lên tiếng chuyện người yêu bị đồn là đại gia ảo, nợ tiền không trả - Ảnh 1.

Phi Thanh Vân vui vẻ xuất hiện cùng bạn trai trong một sự kiện từ thiện mới được tổ chức tại TP.HCM.

Liên lạc trực tiếp với Phi Thanh Vân để tìm hiểu sự việc, cô cho biết bạn trai là người sống, làm việc minh bạch và rõ ràng.

Với những thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội, Phi Thanh Vân và người yêu sẽ không chọn cách đôi co qua lại mà để người đại diện làm việc, xử lý những khúc mắc của giới truyền thông. Về phía mình, Phi Thanh Vân luôn tin tưởng và sẽ bảo vệ bạn trai tuyệt đối.

Ngoài sự việc được dư luận quan tâm, Phi Thanh Vân cũng tiết lộ độ tuổi của doanh nhân Triệu Văn Dương là U40 chứ không phải là 50 tuổi như một số bài viết chia sẻ.

Phi Thanh Vân lên tiếng chuyện người yêu bị đồn là đại gia ảo, nợ tiền không trả - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân cho biết cô tin tưởng và sẽ bảo vệ bạn trai tuyệt đối.

Doanh nhân Triệu Văn Dương sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ và đang giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc một tổ chức giáo dục.

Trước khi gắn bó, yêu thương Phi Thanh Vân, doanh nhân Triệu Văn Dương từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Malaysia, bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Đan Mạch và nhận hàng loạt giải thưởng dành cho giới doanh nhân tại Việt Nam.

Về việc quyết định có bạn trai mới sau 2 lần ly hôn, Phi Thanh Vân tâm sự cô từng mất niềm tin vào tình yêu. Nhưng khi gặp gỡ doanh nhân Triệu Văn Dương, cô nhận thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng như yêu thích kinh doanh và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Để công chúng không hiểu lầm đây là mối quan hệ tình, tiền, Phi Thanh Vân khẳng định cô đã là một người thành đạt, có vị trí nhất định và kinh tế vững vàng nên không phải phụ thuộc vào bất kì ai.

Phi Thanh Vân lên tiếng chuyện người yêu bị đồn là đại gia ảo, nợ tiền không trả - Ảnh 3.

Chân dung doanh nhân Triệu Văn Dương

Tuy nhiên, sau vài tháng tiếp xúc, Phi Thanh Vân bị doanh nhân Triệu Văn Dương chinh phục bởi người đàn ông này có vốn kiến thức, hiểu biết sâu rộng, biết cách đối nhân xử thế và nhanh nhạy trong công việc.

"Không chỉ tài giỏi, bạn trai tôi còn là người có đạo đức. Tôi nghĩ rằng, anh ấy sẽ là bến đỗ mang lại cho tôi sự an toàn nhất" - Phi Thanh Vân chia sẻ thêm.

Hiện tại, Phi Thanh Vân chưa có kế hoạch tái hôn và muốn dành thêm nhiều thời gian để tìm hiểu về bạn trai của mình.


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang