mep

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh chồng và con gái giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Th? t?, 17/05/2017 07:50 GMT+7

Nữ ca sĩ phản hồi lại nghi vấn vợ chồng cô trục trặc về tình cảm khi ngừng kết bạn trên mạng xã hội.

Khán giả yêu mến cặp đôi ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - đạo diễn Quang Huy tỏ ra bất ngờ khi phát hiện cả hai đã hủy kết bạn và ngừng theo dõi nhau trên hai tài khoản Facebook và Instagram. Mặc dù vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh về các con lên trang cá nhân nhưng đôi vợ chồng đã không có sự tương tác với nhau trong hơn một tháng qua.

Mới đây nhất, khi đạo diễn Quang Huy viết status về tình cảm thân thiết của con gái đầu lòng Tuệ Lâm dành cho em gái 2 tháng tuổi, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã tag tên Phạm Quỳnh Anh ở dưới phần bình luận, tuy nhiên cựu thành viên nhóm H.A.T đã không phản hồi. Không ít người đặt nghi vấn, hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy gặp trục trặc.

pham-quynh-anh-khoe-anh-chong-va-con-gai-giua-tin-don-hon-nhan-ran-nut

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ ảnh của ông xã và con gái đầu lòng khi dư luận đồn thổi hôn nhân của cô có vấn đề.

Giữa ồn ào này, Phạm Quỳnh Anh đã lặng lẽ phản hồi bằng cách viết status kèm theo những khoảnh khắc đời thường của ông xã Quang Huy bên con gái Tuệ Lâm. "Ngày nào cũng nghe lải nhải bên tai: 'Tuệ Lâm là cô gái của bố Huy' với 'Bố Huy là chàng trai của Tuệ Lâm', xong mình cứ lẽo đẽo đi theo làm thợ ảnh dạo ý... Cảm giác nó rất là tủi thân ý, các mẹ có bị như vậy không", cô viết. Trong dòng trạng thái này, giọng ca Người dưng ngược lối đã tag tên chồng như lời khẳng định, cuộc hôn nhân của cô vẫn rất bình yên.

pham-quynh-anh-khoe-anh-chong-va-con-gai-giua-tin-don-hon-nhan-ran-nut-1

Nữ ca sĩ tạm ngưng công việc để chăm sóc cho thiên thần thứ hai.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz. Cả hai yêu nhau hơn 10 năm mới công khai mối quan hệ khi tổ chức lễ cưới vào năm 2012. Trước đó, Quang Huy là người quản lý và định hướng phát triển sự nghiệp nghệ thuật cho Phạm Quỳnh Anh. Sau hôn lễ, cặp đôi đón con gái đầu lòng Tuệ Lâm vào tháng 11/2012. Tháng 3 vừa qua, con gái thứ hai của họ chào đời và được đặt tên là An.


loading...

Theo ngoisao.net

Tin lin quan
lên đầu trang