mep

Pha Lê khẳng định Hương Giang idol bị vu khống và bịa đặt

Th? n?m, 30/06/2016 08:14 GMT+7

Pha Lê lên tiếng khẳng định: Mình bây giờ không gặp Giang nhiều, ai cũng bận rộn, cũng chẳng phải quý nhau đến dứt ruột ra nhưng cái gì đúng thì phải lên tiếng, không bênh vực vớ vẩn mà thấy rõ ràng đây là vu khống và bịa đặt.

Không chỉ là đồng nghiệp trên sân khấu giải trí, Pha Lê còn là chị em thân thiết từng có thời gian làm việc cùng nhau với Hương Giang idol. Vì vậy, sau khi đọc về scandal của Hương Giang và Lâm Chi Khanh - mới đây Pha Lê đã có những chia sẻ sự hiểu biết của mình về tính tình của đàn em.


Đầu tiên, Pha Lê có những bật mí về cảm nhận của mình với tính cách con người Hương Giang idol:  Bữa giờ có vài phóng viên gọi hỏi Nê Nê về chuyện của Nguyễn Hương Giang Idol, có vài chia sẻ thế này với các bạn nhé!


Giang nó đanh đá lắm, nó mà đã mở miệng thì không ai có thể tranh luận hay cãi lại được, mà lý luận nó đưa gia thường như lật úp bàn tay lại ấy, tức là kiểu gì nó cũng lý do lý chấu được. Nhưng được cái giọng nó lúc nào cũng như chim hót ấy nên khó khiến cho đối phương giận được mà chỉ cười lăn cười bò ra vì cái sự thảo mai của nó thôi."

 


Hương Giang idol - Pha Lê
 

Sau khi chia sẻ về tính cách của Hương Giang, Pha Lê đã nói về scandal của đàn em với Lâm Chi Khanh. Với sự hiểu biết của mình về Hương Giang idol, Pha Lê khẳng định sự scandal tố tội đàn em là vu khống và bịa đặt.


"Cả Cuộc Đua Kì Thú nó thân với mình nhất, nói chuyện nhiều nhất nên phong cách ăn nói của nó ra sao mình hiểu lắm luôn. Giọng nói có thể nhái được nhưng khi nói nhanh vậy thì phong cách nói chuyện đã là bản chất thì sẽ lộ ra ngay không thể dấu diếm. Chẳng hiểu sao cái clip thu âm nó rành rành ra như thế mà vẫn có 1 bộ phận khán giả lại có thể mù quáng mà hùa vào chửi nó. Quá là buồn cười đi!


Mình bây giờ không gặp Giang nhiều, ai cũng bận rộn, cũng chẳng phải quý nhau đến dứt ruột ra nhưng cái gì đúng thì phải lên tiếng, không bênh vực vớ vẩn mà thấy rõ ràng đây là vu khống và bịa đặt."


 

Lâm Chi Khanh - Hương Giang idol
 

Để thuyết phục mọi người, Pha Lê cũng đã đưa ra lý do minh chứng cho lời nhận định của mình: Tại sao mình bức xúc thay Giang thế thật ra cũng liên hệ từ mình. Ngày xưa bị tố này tố nọ đấy, người ta bảo không có lửa thì sao có khói, xin lỗi nhé, chẳng cần lửa khói vẫn nghi ngút kia kìa, bằng chứng rành rành của sự việc này này.


Thấy tội cho Giang, đang yên đang lành bị lôi vào cuộc chiến vì mục đích của người khác, y chang mình hồi đó, xong cũng kêu công an này nọ như để khẳng định thêm với dư luận ý, xin mời luôn, lên phường trình bày, để coi mèo nào cắn mỉu nào hay cứ la làng cho đã rồi chẳng làm gì. Bởi dư luận mất nết dễ sợ, cứ nghe ai la lên cái là coi như có, chẳng biết đúng sai, chán!


Mình luôn khuyên các Fans của mình, học cái tốt của chị chứ đừng học cái xấu, mà lắm lúc hỏi tụi nó chị có cái quái gì tốt đâu mà tụi mày hâm mộ vậy trời, thì đứa nào cũng nhăn răng ra "yêu thương không cần lý do tỷ à"...


Đấy, bởi fan luôn bênh vực cho thần tượng của mình bất chấp đúng sai...sai trái sai trái lắm biết không? Thế nên nếu fan nào có thần tượng tốt thì sẽ tốt, thần tượng xấu thì cũng lăn dài luôn... Chính mình thấy mình nhiều khuyết điểm lắm nên các bạn hâm mộ âm nhạc của mình thì được chứ mà nhìn cách mình sinh hoạt ăn ngủ vô tội vạ thì cũng xin là cấm học theo nhé!.


 

Hương Giang Idol, Lâm Chi Khanh


Những ngày qua, dư luận xôn xao trước scandal tố tội nhau của Lâm Chí Khanh và Hương Giang idol. Sự việc bắt đầu từ ngày 22/06, sau khi Lâm Khi Khanh chia sẻ dòng trạng thái cùng clip tố Hương Giang idol hỗn láo làm nghề mà không biết tôn trọng người lớn hơn khiến dư luận dậy sóng. Đứng trước lời tố của Lâm Chi Khanh, đại diện Hương Giang Idol cho biết họ sẽ nhờ đến pháp luật để xác minh lại giọng nói trong đoạn ghi âm có đúng sự thật hay không. Sau lời nhắn nhủ nhờ tới Pháp luật xác minh của đàn em, Lâm Chi Khanh cũng đã lên tiếng tuyên bố: “Tôi sẵn sàng theo Hương Giang ra hầu tòa”.


loading...

Theo 2sao/VietNamNet

lên đầu trang