mep

Ngọc Trinh và người tình 72 tuổi mặc đồ đôi ôm nhau tình cảm cười mãn nguyện

Th? hai, 19/12/2016 08:52 GMT+7

Khoảnh khắc tình cảm bên nhau của Ngọc Trinh và người tình 72 tuổi Hoàng Kiều mới được hé lộ.

Sau những hình ảnh êm ấm bên gia tình người tình 72 tuổi tại Mỹ, mới đây lần đầu tiên khoảnh khắc chỉ có hai người sánh đôi bên nhau của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều được hé lộ.

Qua hình ảnh cho thấy, trong khi người đẹp đến từ Trà Vinh mặc váy đỏ cười rạng rỡ hạnh phúc đứng bên người tình thì tỷ phú 72 tuổi cũng trẻ trung phong độ với style quần tông trắng mix cùng áo đỏ tông xuyệt tông với bạn gái bên trong và khoác vest kẻ bên ngoài nở nụ cười mãn nguyện đứng ôm eo Ngọc Trinh. Ngoài ra, cặp đôi còn hào hứng thích thú sánh đôi chụp hình cùng những người thân, bạn bè của đại gia 72 tuổi.

Được biết, đây là những hình ảnh được ghi lại trong bữa tiệc mà tỷ phúc Hoàng Kiều tổ chức để giới thiệu người yêu với gia đình bạn bè tại Mỹ mới được hé lộ thêm.

 

Hình ảnh diện đồ đôi sánh vai hạnh phúc bên nhau của Ngọc Trinh và người tình 72 tuổi

Cặp đôi cười vui vẻ bên bạn bè, người thân

Những ngày qua, Ngọc Trinh đang tận hưởng những ngày hạnh phúc bên gia đình người tình tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều. Không chỉ có được tình yêu của người tình 72 tuổi, Ngọc Trinh còn nhận được sự ủng hộ chúc phúc của các con, cháu vị đại gia lớn tuổi này. Bằng chứng cho thấy điều này là những hình ảnh vui vẻ của "Nữ hoàng nội y" bên cạnh gia đình người tình. H

ơn thế, con trai Hoàng Kiều còn thoải mái khoe hình ảnh con gái bên ông nội và Ngọc Trinh với lời giới thiệu người đẹp là bà nội của con anh.

Ngọc Trinh nắm tay tình cảm với người tình vui vẻ bên các con cháu của tỷ phú 72 tuổi

Hình ảnh được con trai Hoàng Kiều đăng tải với lời chúc thích "Ông nội bà nội" của con gái anh gây xôn xao trước đó

Hình ảnh được hé lộ trước đó

Khoảnh khắc hẹn hò của Ngọc Trinh và bạn trai tại Nhật được hé lộ trước đó.


loading...

Theo 2Sao/VietNamNet

lên đầu trang