mep

Ngắm thân hình 'mình hạc xương mai' của Elly Trần sau 2 tháng sinh nở

Th? b?y, 18/10/2014 12:48 GMT+7

Newsen - Chỉ vừa hạ sinh bé Cadie trong vòng hai tháng trở lại đây, Elly Trần đã lấy lại vóc dáng mình hạc xương mai của mình khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng.

Vấp phải những nghi ngờ về việc cô có phải mẹ bé Cadie hay không, Elly Trần ngay lập tức tung ra những bằng chứng để đáp trả lại lại cư dân mạng. Những hình ảnh vóc dáng của cô khi còn mang thai bé Cadie mới đây được tung ra đã khiến không ít chị em phụ nữ phải thấy ghen tị vì thân hình cô chẳng thay đổi bao nhiêu. Cô cũng từng tâm sự rằng: “Chưa một lần nôn ói, chưa một lần mệt mỏi, đi đứng, sinh hoạt nhanh nhẹn như bình thường. Những món mà nhiều bà bầu khác chỉ cần nhìn là sợ, tôi cũng ăn ngon lành.” 


Bé Cadie từ trong bụng mẹ đã rất ngoan.

Điều cư dân mạng ngưỡng mộ nhất ở Elly Trần hẳn phải là việc cô lấy lại vóc dáng nhanh như thế nào sau sinh. Sau khi sinh 2 tháng, Elly Trần đã lấy lại vóc dáng nuột nà, vòng eo thon gọn, cơ thể cân đối như chẳng phải là "gái một con". Sự biến hóa thần kỳ sau khi sinh của cô có lẽ chính là lý do tại sao cư dân mạng lại dấy lên nghi ngờ rằng "việc cô mang thai là giả". Có lẽ, Elly Trần đã mang đến cho các chị em phụ nữ "sợ" vì mang thai, có con mà mất đi thân hình tuyệt vời của mình một suy nghĩ khác. 

Ngỡ ngàng vì vóc dáng mảnh mai của Elly Trần khi mang thai 9
Elly Trần khi còn mang thai cũng vẫn rất thon gọn.

Vừa mới đây, cô đã tải những bức ảnh mình đi về miền quê chơi. Cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ và chẳng thể tin nổi đó là thân hình của "bà mẹ một con". Cô khoe trọn vòng eo con kiến của mình khi mặc áo bo và quần đùi bò mát mẻ. Nhìn cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp và mang một thân hình hoàn hảo tuyệt đối.

Dưới đây là những bức ảnh Elly Trần mới chia sẻ trên trang cá nhân:


loading...

Newsen/ Fah.


lên đầu trang