mep

MV cán mốc view kỷ lục, Han Sara bất ngờ hé lộ vai diễn nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp

Th? t?, 25/10/2017 18:20 GMT+7

Newsen - Để đáp lại tình cảm của các fan dành cho sản phẩm debut của mình, mới đây, Han Sara đã chính thức hé lộ dự án tiếp theo gây bất ngờ không tưởng.

Liên tục giữ được vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc cùng với con số 20 triệu view cho sản phẩm đầu tay "Tớ thích cậu" sau hơn 2 tháng ra mắt, Han Sara chính thức xác lập kỷ lục là một trong những tân binh chào sân ấn tượng nhất showbiz Việt năm 2017. 

Để đáp lại tình cảm của các fan dành cho sản phẩm debut của mình, mới đây, Han Sara đã chính thức hé lộ dự án tiếp theo gây bất ngờ không tưởng. Cụ thể, cô nàng trò cưng của Đông Nhi đã quyết định "buông mic", lần đầu đá chéo sân sang lĩnh vực phim ảnh khi đảm nhận vai nữ chính bộ phim sitcom học đường "Thần tượng tuổi 300".

Đón nhận món quà bất ngờ từ thần tượng, các fan của cô nàng hotgirl người Hàn không khỏi vui sướng và dành nhiều sự kì vọng, ủng hộ vai trò mới của cô nàng.

Được biết ngoài Han Sara, "Thần tượng tuổi 300" còn được các fan tuổi teen đặc hiệt quan tâm do có sự tham gia diễn xuất của 2 mỹ nam nhóm Uni5 - "gà cưng" điển trai của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đây là một trong những dự án quan trọng mà cặp đôi dành cho các học trò của mình trong thời gian tới trước khi trở lại với những kế hoạch âm nhạc quan trọng trong năm.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang