mep

Mức chi tiêu hàng tháng 'khủng' của gia đình Hoa hậu Diễm Hương

Ch? nh?t, 24/09/2017 09:01 GMT+7

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ, tháng vừa rồi, gia đình cô tiêu mất khoảng 200 triệu. Có tháng còn nhiều hơn con số đó do những chi phí phát sinh.

Đăng quang đã lâu, nhưng đến nay giữa "một rừng Hoa hậu", Diễm Hương vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.

Nếu các Hoa hậu khác thường xuyên gây chú ý bởi những món hàng hiệu xa xỉ, đắt đỏ đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, thì Diễm Hương có vẻ như khiêm tốn hơn trong "cuộc chiến hàng hiệu" này.

Hình ảnh mà Diễm Hương đang xây dựng là một bà mẹ của cậu con trai kháu khỉnh luôn tích cực kiếm tiền, cùng chồng xây đắp và tạo dựng hạnh phúc gia đình.

Hoa hậu chia sẻ đồng tiền do bản thân kiếm được mới là tài sản bền vững và đem lại niềm vui, hạnh phúc lớn nhất. Cô không hối hận khi rời bỏ cuộc sống giàu sang bên đại gia để sống cuộc sống tự lập cùng chồng con.

Tuy nhiên, mức chi tiêu của gia đình Hoa hậu Diễm Hương cũng thuộc dạng "khủng" so với mặt bằng chung. Trong bài phỏng vấn mới, Diễm Hương tiết lộ tháng vừa rồi gia đình cô tiêu khoảng 200 triệu, bao gồm cả chi phí du lịch.

Tuy nhiên, cũng có những tháng con số không dừng lại ở đó vì có nhiều chi phí phát sinh khác như phải sửa chữa hoặc thay thế đồ đạc bị hỏng trong nhà.

Mức chi tiêu hàng tháng khủng của gia đình Hoa hậu Diễm Hương - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Diễm Hương

Là người sở hữu "tay hòm chìa khóa" trong gia đình, Diễm Hương luôn cố gắng điều chỉnh chi tiêu hợp lý để cuộc sống gia đình được thỏa mái. Thế nhưng, vợ chồng cô luôn quan niệm cố gắng kiếm được nhiều tiền chứ không cố gắng tiết kiệm.

Diễm Hương cũng bật mí về thu nhâp của ông xã. Tuy không đưa ra một con số cụ thể, nhưng Diễm Hương cho biết chồng cô kiếm được nhiều hơn số tiền chi tiêu trong gia đình, để luôn đảm bảo 2 mẹ con cô có một cuộc sống thỏa mái. Kể cả khi không phải đi làm thì Diễm Hương vẫn có thể ở nhà chăm con, làm đẹp...

Hàng tháng, ngoài những khoản chi phí cá nhân cố định chồng cô giữ riêng, còn lại sẽ đem hết về cho Diễm Hương giữ để chi tiêu các công việc trong gia đình.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang