mep

Minh Hằng: Hồ Ngọc Hà đã nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra"

Th? t?, 19/04/2017 21:05 GMT+7

Minh Hằng cho biết, đã bất ngờ và không thể tưởng tượng được chính người chị mình rất tôn trọng và cảm phục đã cư xử như vậy.

Cách đây không lâu, Minh Hằng thông báo về việc mình không xuất hiện trong chương trình The Face 2017 với tư cách Huấn luyện viên dù đã được Ban tổ chức mời 2 mùa giải liên tiếp. Lý do được nữ ca sĩ đưa ra là do một người đồng nghiệp "chèn ép".

"Tôi không muốn Ban tổ chức khó xử vì mình. Nếu đã có người không thích tôi ngồi cùng họ trên vị trí huấn luyện viên và gây sức ép cho ban tổ chức thì tôi vui vẻ ra đi", Minh Hằng chia sẻ.

Trước thông tin đó, mọi nghi vấn đổ dồn về phía Hồ Ngọc Hà. Vì trước đến giờ, nữ ca sĩ luôn được đánh giá là vị giám khảo quyền lực trong các game show mà cô tham gia. Đồng thời, một số cái tên khác cũng bị đưa vào dạng nghi vấn là Xuân Lan, Thanh Hằng...

Minh Hằng: Hồ Ngọc Hà đã nói Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra - Ảnh 1.

Mối quan hệ ngoài đời khá tốt đẹp nên không ai nghĩ rằng Hồ Ngọc Hà chính là người đã "chèn ép" Minh Hằng

Và câu trả lời cuối cùng đã được chính Minh Hằng giải đáp trong buổi chiều 19/4, trong cuộc phỏng vấn trực tuyến trên fanpage Kenh14.

Trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về việc có phải Hồ Ngọc Hà chính là người đã chèn ép mình không? Minh Hằng suy nghĩ rất lâu rồi bật khóc. Cô cho biết bản thân không muốn nói đích danh người đó ra.

Thế nhưng cuối cuộc phỏng vấn, khi được phóng viên hỏi rằng nếu phía Hồ Ngọc Hà chủ động liên hệ để giải quyết mâu thuẫn thì Minh Hằng cho biết mình rất sẵn lòng. Bởi bản thân cô cũng muốn tháo bỏ những khúc mắc trong lòng và muốn mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn.

Minh Hằng cũng chia sẻ, cô nghe được Ban tổ chức kể lại rằng, Hồ Ngọc Hà đã nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra". Và câu nói đó "khiến Minh Hằng có một khoảng không rất tối trước mặt mình và không tin đó là sự thật".

Minh Hằng cho biết, cô bất ngờ khi biết rằng người chèn ép mình không phải ai đó xa lạ, mà chính là "người ấy" - một đàn chị từng gặp cô nhiều lần, thậm chí từng hỗ trợ cho cô trong chuyến lưu diễn nước ngoài, khiến cô vô cùng cảm động.

Với người khác Hằng sẽ đấu tranh nhưng với người này Hằng sẽ rút lui. Và đó là sự tôn trọng cuối cùng Hằng dành cho người ấy", Minh Hằng thổ lộ.

Minh Hằng: Hồ Ngọc Hà đã nói Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra - Ảnh 2.
 

Tuy nhiên, để nói được ra hết những tâm sự chất chứa trong lòng Minh Hằng suốt thời gian qua không phải là một việc làm dễ dàng với cô. Nữ diễn viên đã phải cân nhắc, suy nghĩ rất kĩ lưỡng.

Bản thân Minh Hằng cảm thấy rất khó xử khi không biết phải giải thích với những cộng sự và những nhãn hàng mình đã nhờ hỗ trợ trong chương trình The Face ra sao.

Cô không thể nói dối họ bằng những lý do khác như "bận việc" nên không tham gia nữa. Mà "sự thật thì chỉ có 1".

"Mình lên tiếng để nói lên sự thật, nhưng sự thật lại bị bẻ cong nên mình phải có trách nhiệm nói lên sự thật để nó tường tận hơn", Minh Hằng cho biết.

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng cho biết nếu gặp Hồ Ngọc Hà ngoài đời, cô vẫn "sẽ cúi chào nhưng không hiểu sự cúi chào đó của mình có được đón nhận hay không".


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

lên đầu trang