mep

Maya nổi giận đáp trả Tâm Tít: 'Trò của em chỉ là con nít, đừng ghen bệnh ghen hoạn'

Ch? nh?t, 24/09/2017 19:01 GMT+7

Nữ ca sĩ Maya thẳng thắn chia sẻ rằng chồng Tâm Tít vẫn chủ động hỏi han, quan tâm đến cô.

Cuộc "khẩu chiến" giữa Maya và Tâm Tít tưởng chừng sẽ lắng xuống sau khi cựu hot girl Hà Thành xóa status "đá xoáy" Maya.

Song, khi bài phỏng vấn của Tâm Tít với lời khẳng định: "Maya còn quan tâm đến chồng tôi" được đăng tải, nữ diễn viên chính của phim Scandal đã lập tức có status đáp trả với giọng điệu khá gay gắt.

Maya bày tỏ, cô quá choáng váng khi bị Tâm Tít nói rằng vẫn quan tâm tới chồng của cô này. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng khẳng định chồng của Tâm Tít mới là người chủ động hỏi han, quan tâm tới cô:

"Thật sự chị quá choáng khi em nói chị vẫn còn quan tâm đến chồng em. Để chị nói cho em nghe nhé, thỉnh thoảng chị vẫn được nghe bạn bè chị kể rằng Phìn (tên thân mật của chồng Tâm Tít – PV) hỏi thăm bạn đấy, lúc nào gặp nó cũng hay hỏi cái Tooc (tên thân mật của Maya – PV) dạo này thế nào rồi?

Maya nổi giận đáp trả Tâm Tít: Trò của em chỉ là con nít, đừng ghen bệnh ghen hoạn - Ảnh 1.

Maya khẳng định chồng Tâm Tít mới là người quan tâm tới cô.

Chị nghe xong và cũng chỉ cười để đấy mà thôi. Chị cũng chẳng buồn hỏi thăm lại vì thôi thì biết thế là được rồi, hỏi qua hỏi lại làm cái gì? 

Nhưng phải công nhận một điều rằng chồng em là người sống rất tình cảm, được cái gặp bạn bè của chị vẫn hay hỏi thăm chị".

Maya cũng cho biết thêm, dù được người yêu cũ thường xuyên hỏi han, quan tâm nhưng cô không hề có động thái đáp trả:

"Hôm mồng 1 đầu tháng chị và các bạn chị đi lễ Ông Hoàng Bảy vô tình gặp chồng em ở đó. Chị có nghe thấy tiếng gọi tên mình, giọng nói nghe thiện cảm lắm em. Quay ra mới biết là Phìn. Chị chỉ cười rồi đi thẳng.

Bạn bè chị hỏi sao không nói gì với nó, chị bảo thôi nói cái gì? Có gì mà nói mất công vợ nó lại ghen tuông linh tinh khổ thân nó ra. Đấy em xem chị nghĩ cho gia đình em như thế mà em lại nghĩ chị thật chẳng ra đâu vào đâu".

Maya nổi giận đáp trả Tâm Tít: Trò của em chỉ là con nít, đừng ghen bệnh ghen hoạn - Ảnh 2.

Maya không ngần ngại nói Tâm Tít "ghen bệnh ghen hoạn".

Nữ ca sĩ khẳng định cô không còn bận tâm gì tới tình cũ – chồng của Tâm Tít hiện tại – nên việc cựu hot girl Hà Thành ghen tuông là chuyện "lo bò trắng răng":

"Đầu óc chị làm gì còn chỗ cho chồng em nữa đâu nên em yên tâm em nhé! Em cứ mượn gió bẻ măng rồi lại bảo em lo lắng cho hạnh phúc gia đình em. Gia đình em là của em, còn cuộc đời của chị là của chị, và người yêu cũ vẫn chỉ là người yêu cũ mà thôi.

Chị nhắc lại cho em hiểu, chị thấy em đang bị rảnh quá nên em mới lo lắng và bảo vệ cho gia đình em theo cách này. Tự nhiều chuyện và lo bò trắng răng quá".

Đồng thời, Maya cũng không ngần ngại nhận xét rằng cách ghen tuông của Tâm Tít là "ghen bệnh ghen hoạn":

"Hãy ghen một cách văn minh em nhé, đừng ghen bệnh ghen hoạn. Chị nói thật chứ trò của em cũng chỉ là trò con nít thôi.

Maya nổi giận đáp trả Tâm Tít: Trò của em chỉ là con nít, đừng ghen bệnh ghen hoạn - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ khẳng định cô sẵn sàng đối diện vợ chồng Tâm Tít để "đối chất".

Cho chị được nhắn nhủ đến chồng em rằng cứ nói thẳng ra ý thì chị mời em và chồng em đến gặp chị và thẳng thắn nói chuyện với chị nhé. Chị luôn thích thẳng và rõ ràng chỉ đích danh luôn chứ không thích bóng gió mập mờ.

Chồng em và chị đã rất tôn trọng nhau và quý nhau đúng nghĩa là hai người bạn dù không có duyên để đến với nhau nhưng luôn mong nhau hạnh phúc".

Nữ ca sĩ cũng không quên thách thức Tâm Tít. Theo lời Maya, giữa cô và chồng Tâm Tít từng có rất nhiều kỷ niệm mà nếu cô kể lại thì Tâm Tít sẽ "không có đủ sức để chịu đựng".

"Chị nghĩ em nên kín đáo nói chuyện riêng với chị không nên đáp trả gì trên mạng xã hội nữa không thì cả thiên hạ lại biết hết kỉ niệm của chị và chồng em đấy. Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỉ niệm của chị. Em có đủ sức để chịu đựng không?"

Cuộc "khẩu chiến" giữa Maya và Tâm Tít chưa tới hồi kết, song khán giả đã tỏ ra rất ngao ngán trước cách ứng xử của 2 người đẹp. Thậm chí, có người còn cho rằng cả Maya và Tâm Tít đều quá "trẻ trâu" khi đăng đàn chửi bới lẫn nhau trên mạng xã hội.


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang