mep

Lâm Chi Khanh tiêm thêm hormone nữ chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ

Th? ba, 15/12/2015 08:34 GMT+7

Để chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ 2015, bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập, Lâm Chi Khanh còn chủ động gia tăng liều lượng hormone nữ vào cơ thể để có sự dẻo dai và mềm mại.

Sức khỏe của Lâm Chi Khanh khá yếu nếu so với những người đẹp chuyển giới khác   Mới đây, Lâm Chi Khanh bất ngờ cho biết sẽ tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng cho cô, bởi thể trạng của nữ ca sĩ Gọi đò khá yếu ớt nếu so với những người đẹp chuyển giới khác và những thí sinh nữ trong cuộc thi nhảy năm nay. Dẫu vậy, Lâm Chi Khanh vẫn tự tin đến với cuộc thi, cô tin rằng mình hết lòng, hết sức thì sẽ gặt hái được thành công. Để chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ, nữ ca sĩ chuyển giới đã âm thầm học nhảy cách đây 2 tháng. Trong suốt thời gian đó, ngày nào cô cũng trở về nhà với những vết bầm nho nhỏ vì chấn thương. Những thí sinh nữ khác có lợi thế hơn tôi rất nhiều, vì họ là phụ nữ, bản thân đã có sự dẻo dai, mềm mại tự nhiên. Còn tôi muốn có những điều đó phải tập luyện rất nhiều và ở độ tuổi của tôi bây giờ, để làm được những động tác uốn dẻo là cả hành trình gian nan. Nhiều khi tập mà bị đau quá hay bị té khiến mình muốn khóc luôn, nhưng rồi niềm tin chỉ cần mình cố gắng sẽ thành công giúp tôi vượt qua tất cả, Lâm Chi Khanh trải lòng. Cô nói tiếp: Lúc nhận được lời mời của Bước nhảy hoàn vũ tôi hơi hoang mang, lo lắng. Không biết mình có theo chương trình, vượt qua hết những thách thức mà ban tổ chức đặt ra hay không. Nhất là sức khỏe tôi cũng không được như ý. Như trước hôm họp báo ra mắt chương trình (ngày 12.12), tôi bị choáng rồi xỉu, phải vào viện cấp cứu, nên không thể tham gia buổi ra nhảy chào khán giả và truyền thông như các thí sinh khác. Dù rất sợ kim tiêm và mùi thuốc sát trùng nhưng Lâm Chi Khanh vẫn cố gắng vượt qua để có dáng vẻ nữ tính và dẻo dai hơn Nét mặt đau đớn của nữ ca sĩ chuyển giới khi tiêm hormone Bên cạnh việc chăm chỉ tập nhảy, Lâm Chi Khanh còn  phải chịu đau để bác sĩ tiêm hormone nữ thường xuyên. Nếu như trước đây, mỗi tháng cô chỉ phải tiêm thuốc một lần để duy trì dáng vẻ nữ tính, thì hiện tại nữ ca sĩ chuyển giới phải tăng liều lượng lên gấp 2-3 lần  để có thể trạng tốt nhất, chuẩn bị cho cuộc thi. Người chuyển giới phải tiêm hormone thường xuyên mới đẹp được. Nếu ngừng tiêm, cơ thể sẽ bị khô chứ không được nuột nà. Trước đây tôi tiêm mỗi tháng một lần để duy trì vẻ nữ tính nhưng thời gian chuẩn bị thi nhảy, tôi tiêm thường xuyên hơn vì muốn cơ thể có sự dẻo dai và mềm mại của người phụ nữ nhất, dù biết quyết định này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, không tốt, Lâm Chi Khanh cho biết. Theo Hà Ngân Ihay

Sức khỏe của Lâm Chi Khanh khá yếu nếu so với những người đẹp chuyển giới khác

Mới đây, Lâm Chi Khanh bất ngờ cho biết sẽ tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng cho cô, bởi thể trạng của nữ ca sĩ Gọi đò khá yếu ớt nếu so với những người đẹp chuyển giới khác và những thí sinh nữ trong cuộc thi nhảy năm nay.

Dẫu vậy, Lâm Chi Khanh vẫn tự tin đến với cuộc thi, cô tin rằng mình "hết lòng, hết sức" thì sẽ gặt hái được thành công. Để chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ, nữ ca sĩ chuyển giới đã âm thầm học nhảy cách đây 2 tháng. Trong suốt thời gian đó, ngày nào cô cũng trở về nhà với những vết bầm nho nhỏ vì chấn thương.

"Những thí sinh nữ khác có lợi thế hơn tôi rất nhiều, vì họ là phụ nữ, bản thân đã có sự dẻo dai, mềm mại tự nhiên. Còn tôi muốn có những điều đó phải tập luyện rất nhiều và ở độ tuổi của tôi bây giờ, để làm được những động tác uốn dẻo là cả hành trình gian nan. Nhiều khi tập mà bị đau quá hay bị té khiến mình muốn khóc luôn, nhưng rồi niềm tin chỉ cần mình cố gắng sẽ thành công giúp tôi vượt qua tất cả", Lâm Chi Khanh trải lòng.

Cô nói tiếp: "Lúc nhận được lời mời của Bước nhảy hoàn vũ tôi hơi hoang mang, lo lắng. Không biết mình có theo chương trình, vượt qua hết những thách thức mà ban tổ chức đặt ra hay không. Nhất là sức khỏe tôi cũng không được như ý. Như trước hôm họp báo ra mắt chương trình (ngày 12.12), tôi bị choáng rồi xỉu, phải vào viện cấp cứu, nên không thể tham gia buổi ra nhảy chào khán giả và truyền thông như các thí sinh khác".

Dù rất sợ kim tiêm và mùi thuốc sát trùng nhưng Lâm Chi Khanh vẫn cố gắng vượt qua để có dáng vẻ nữ tính và dẻo dai hơn
Dù rất sợ kim tiêm và mùi thuốc sát trùng nhưng Lâm Chi Khanh vẫn cố gắng vượt qua để có dáng vẻ nữ tính và dẻo dai hơn
Nét mặt đau đớn của nữ ca sĩ chuyển giới khi tiêm hormone
Nét mặt đau đớn của nữ ca sĩ chuyển giới khi tiêm hormone

Bên cạnh việc chăm chỉ tập nhảy, Lâm Chi Khanh còn  phải chịu đau để bác sĩ tiêm hormone nữ thường xuyên. Nếu như trước đây, mỗi tháng cô chỉ phải tiêm thuốc một lần để duy trì dáng vẻ nữ tính, thì hiện tại nữ ca sĩ chuyển giới phải tăng liều lượng lên gấp 2-3 lần  để có thể trạng tốt nhất, chuẩn bị cho cuộc thi.

"Người chuyển giới phải tiêm hormone thường xuyên mới đẹp được. Nếu ngừng tiêm, cơ thể sẽ bị khô chứ không được nuột nà. Trước đây tôi tiêm mỗi tháng một lần để duy trì vẻ nữ tính nhưng thời gian chuẩn bị thi nhảy, tôi tiêm thường xuyên hơn vì muốn cơ thể có sự dẻo dai và mềm mại của người phụ nữ nhất, dù biết quyết định này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, không tốt", Lâm Chi Khanh cho biết.


loading...

Theo iHay

lên đầu trang