mep

Hủy kết bạn với Trường Giang, Nhã Phương nhắn nhủ bâng quơ 'cảm ơn những gã tồi vì họ đã dạy cho ta trưởng thành'

Th? su, 28/07/2017 07:22 GMT+7

Hai diễn viên đã không còn là bạn bè của nhau trên mạng xã hội và xuất hiện nhiều dòng tâm sự lạ của Nhã Phương về tình yêu.

Tin đồn Nhã Phương và Trường Giang chia tay rộ lên cách đây nửa tháng khi nữ diễn viên Tuổi thanh xuân bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái khó hiểu về tình yêu. Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau đó, cả hai bị lộ ảnh đang đi du lịch Côn Đảo cùng nhau, xóa tan nghi án rạn vỡ. Xong mới đây, cư dân mạng phát hiện cặp đôi đã lặng lẽ hủy kết bạn trên trang cá nhân.

Hủy kết bạn với Trường Giang, Nhã Phương nhắn nhủ bâng quơ cảm ơn những gã tồi vì họ đã dạy cho ta trưởng thành - Ảnh 1.

Nhã Phương và Trường Giang đã hủy kết bạn trên trang cá nhân chẳng bao lâu sau tin đồn chia tay.

Vài ngày trước, Nhã Phương cũng viết một bức thư lạ dành cho người em, nhưng nội dung thư lại dễ khiến người hâm mộ cảm thấy như cô đang động viên chính mình.

Bức thư này có đoạn: "Nhiều người nói rằng tình yêu chân chính đòi hỏi sự dũng cảm. Nhưng đừng hiểu lầm ý nghĩa của dũng cảm... dũng cảm không chỉ là việc theo đuổi không ngừng mà có khi dũng cảm là biết BUÔNG BỎ, chúng ta hãy CẢM ƠN những GÃ TỒI vì họ đã dạy cho ta trưởng thành, dạy cho ta cách quan tâm, yêu bản thân mình trước thì những người đó sẽ yêu mình.

Bi biết em đang rất sợ, rất cô đơn, rất cần đi xa, rất cần người bên cạnh nhưng London hay Bi không thể làm biến mất nỗi sợ thay em, mà cách tốt nhất để em vượt qua nỗi sợ đó là ĐỐI MẶT với Nó - Ngay Lập Tức. Đừng để nỗi sợ thay em quyết định bất cứ chuyện gì, hãy tự mình Tiêu Diệt Nỗi Sợ Đó Đi..."

Bức thư này được Nhã Phương đính kèm những bức ảnh chụp cùng mẹ và các chị em gái.

Hủy kết bạn với Trường Giang, Nhã Phương nhắn nhủ bâng quơ cảm ơn những gã tồi vì họ đã dạy cho ta trưởng thành - Ảnh 2.

Nhã Phương gần đây thường xuyên có những tâm sự lạ về tình yêu

Từ khi bén duyên nhau sau bộ phim "49 ngày", nữ diễn viên trẻ và ngôi sao truyền hình thực tế Trường Giang liên tục vướng tin đồn trục trặc. Tuy nhiên, sau scandal Trường Giang "bắt cá hai tay" với Quế Vân, cặp đôi trở nên khăng khít gắn bó hơn. Thậm chí họ còn chia sẻ ảnh cưới và thông tin về một đám cưới vào cuối năm nay.

Hủy kết bạn với Trường Giang, Nhã Phương nhắn nhủ bâng quơ cảm ơn những gã tồi vì họ đã dạy cho ta trưởng thành - Ảnh 3.

Bén duyên từ phim "49 ngày", và đã chụp ảnh cưới, chuyện chia tay của Trường Giang - Nhã Phương đang là tin đồn gây sốc với người hâm mộ.

 


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan

Tin khc

lên đầu trang