mep

Hình ảnh hạnh phúc của Cẩm Ly bên chồng và 2 cô con gái

Th? hai, 19/06/2017 07:42 GMT+7

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của ca sĩ Cẩm Ly tại sự kiện gần đây thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Tranh thủ dịp cuối tuần, ca sĩ Cẩm Ly cùng chồng - nhạc sĩ Minh Vy đưa hai bé La và Thỏ tham dự sự kiện tại một trung tâm thương mại ở TP. HCM vào ngày 17/6. Đây được coi là lần hiếm hoi, Cẩm Ly để các con xuất hiện trước truyền thông.

Cẩm Ly rất hào hứng tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ của sự kiện. Nữ ca sĩ "Chim trắng mồ côi" tiết lộ lý do cô đưa các con đi cùng là vì muốn các bé có dịp tiếp xúc với các bạn nhỏ khác và dạn dĩ hơn trước đám đông.

Với các con, Cẩm Ly là một người mẹ vừa mềm mỏng vừa nghiêm khắc. Vợ chồng cô muốn uốn nắn các con vào nề nếp, trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, biết nghe lời người lớn, phân biệt đúng sai.

Giọng ca sinh năm 1970 tâm sự: "Các con là tất cả của tôi. Vì vậy, tôi luôn cố gắng làm nhiều hơn cho con với niềm tin các bé sau này sẽ đạt được thành công trong xã hội".

Chung sống dưới một mái nhà hơn 10 năm nay, gia đình Cẩm Ly - Minh Vy vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cả hai đều luôn biết cách vun vén cho mái ấm hạnh phúc.

Tự nhận mình là một người khá nóng tính và bướng bỉnh, nhưng kể từ khi nên duyên vợ chồng cùng Minh Vy, Cẩm Ly dần biết cách nhường nhịn và dung hòa tính cách của cá hai. Đối với nữ ca sĩ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Vì vậy, sau nhiều năm làm nghề, cô vẫn luôn chọn hướng đi âm thầm, không scandal để tránh ảnh hưởng tới gia đình.

Một số hình ảnh hạnh phúc của gia đình Cẩm Ly

Hình ảnh hạnh phúc của Cẩm Ly bên chồng và 2 cô con gái - Ảnh 1.
 
Hình ảnh hạnh phúc của Cẩm Ly bên chồng và 2 cô con gái - Ảnh 2.

Cả gia đình cùng xem lại ảnh sau khi chụp.

Hình ảnh hạnh phúc của Cẩm Ly bên chồng và 2 cô con gái - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ chăm chút cho con gái. Với cô các con là tất cả.

Hình ảnh hạnh phúc của Cẩm Ly bên chồng và 2 cô con gái - Ảnh 4.
 
Hình ảnh hạnh phúc của Cẩm Ly bên chồng và 2 cô con gái - Ảnh 5.
 
Hình ảnh hạnh phúc của Cẩm Ly bên chồng và 2 cô con gái - Ảnh 6.

Cả gia đình Cẩm Ly đều rất hồi hộp khi cùng tham gia các phần thi.

 


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang