mep

DJ Ruby hút hồn với vẻ đẹp khoẻ khoắn và sexy

Th? ba, 28/02/2017 15:35 GMT+7

Newsen - Nữ DJ sinh năm 1993 luôn là cái tên gây choáng ngợp mỗi lần xuất hiện với vóc dáng siêu chuẩn cùng vẻ đẹp hiện đại.

DJ Ruby sinh năm 1993 và lớn lên tại Sài Gòn, gia nhập làng DJ từ năm 2010 đã sống và đi lưu diễn rất là nhiều nơi ở Việt Nam, châu Á lẫn châu Âu (Cambodia, Singapore, England,...) và hiện tại đang làm việc chính ở Sài Gòn.

Với vẻ ngoài xinh đẹp và dịu dàng thoạt nhìn cũng nghĩ cô là con nhà khá giả, nhưng ít ai biết nữ DJ này mồ côi bố từ khi còn trong bụng mẹ và hiện là nguồn thu nhập chính của gia đình. Sau một thời gian chăm chỉ chạy show, nữ DJ đã sở hữu đuợc 1 chiếc xe Audi A3 từ năm 2015.

Mặc dù đi diễn nhiều nơi và gặp gỡ rất nhiều nguời nhưng nữ DJ cho biết cô vẫn sống một mình trong suốt 2 năm nay. Đặc biệt, Ruby đã từng từ chối rất nhiều lời tỏ tình cũng như trả lại những món quà đắt tiền được đem đến tận nơi làm việc của các đại gia bởi cô không yêu đối phương. Chia sẻ về mẫu người chồng lý tưởng, Ruby tâm sự rằng cuộc sống thiếu thốn tình thương của bố từ nhỏ nên mong muốn của bản thân sau này là lấy được một người đàn ông bình thường làm chồng mà thôi, chỉ cần 2 người hạnh phúc là đủ, không quan tâm người đó giàu hay nghèo, xấu hay đẹp.

Để đạt được vị trí của ngày hôm nay, Ruby đã phải làm phục vụ quán ăn 5 năm, rồi dành dụm từng đồng tiền mồ hôi nước mắt để theo đuổi con đuờng đam mê âm nhạc đến tận bây giờ. Ước mơ sau này của cô gái trẻ là mở được một quỹ từ thiện cho người nghèo. Bên cạnh đó, câu nói luôn đi cùng nữ DJ trong cuộc sống và muốn tặng lại cho các bạn : "Khi được giúp đỡ, hãy ghi nhớ....Khi giúp đỡ, hãy quên đi"

Make up: Tani Trần

Photo: Sỉ Hiếu

Model : DJ Ruby


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang