mep

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc: 'Chỉ Hoài Linh mới được quyền đánh tôi'

Th? ba, 17/10/2017 08:20 GMT+7

"Ơn của anh Linh lớn đến mức ảnh có bảo nằm xuống đánh đòn thì tôi vẫn sẵn sàng làm theo, không một thắc mắc. Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi. Chỉ có Hoài Linh mới được quyền đánh tôi", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đứng trên đỉnh cao danh vọng và tiền bạc suốt nhiều năm qua, nhưng ít ai biết rằng, đằng sau sự nổi tiếng lại là những chuỗi ngày gian truân của Đàm Vĩnh Hưng – người được mệnh danh là Ông hoàng nhạc Việt.

Trong tập 3 Sau ánh hào quang vừa lên sóng tối qua (16/10), Mr.Đàm đã thẳng thắn chia sẻ góc khuất trong cuộc đời.

Chỉ Hoài Linh mới được quyền đánh tôi

Tự nhận bản thân là người nóng tính và sẵn sàng "xù lông" trước bất cứ ai động tới mình, nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại vì chữ "tình" mà chấp nhận nhún nhường trước người duy nhất – Hoài Linh.

Nếu Vũ Hà là người đầu tiên dẫn Đàm Vĩnh Hưng đi hát thì Hoài Linh mới là bàn tay đã tạo nên hào quang cho anh ngày hôm nay. Bởi vậy, anh sẽ không bao giờ dám cãi lại Hoài Linh, dù chỉ một câu.

Mr.Đàm cho biết: "Anh Linh có giận hờn, trách cứ bất kỳ điều gì, tôi cũng sẽ luôn cúi đầu vâng dạ".

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc: Chỉ Hoài Linh mới được quyền đánh tôi - Ảnh 1.
 

Không chỉ chịu ơn, Đàm Vĩnh Hưng còn tin tưởng tuyệt đối vào tầm nhìn và cách dạy dỗ của Hoài Linh. Anh chia sẻ: "Ơn của anh Linh lớn đến mức, ảnh có bảo nằm xuống đánh đòn thì tôi cũng sẵn sàng làm theo, không một thắc mắc.

Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi. Chỉ có Hoài Linh mới được quyền đánh tôi".

Cũng vì ơn nghĩa của Hoài Linh, nên Đàm Vĩnh Hưng cũng dồn tình yêu thương sang cả Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm. Anh nói: "Nhiều lúc, tôi thương Vũ và Lâm như những đứa con của mình".

Sở dĩ Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều tình yêu, nhún nhường cho ân nhân của mình vì anh luôn cần một chữ "tình". Đằng sau danh vọng là một người luôn khát khao được yêu thương, sống trong vòng tay của bạn bè.

"Tôi rất sợ mình hết nổi tiếng. Nhiều lúc mường tượng cảnh ra đường nhưng chẳng ai xin chụp hình, tôi đã khóc" – Mr.Đàm chia sẻ.

Khi Trấn Thành hỏi: "Có bao giờ anh cần một người để được yếu đuối không?", Đàm Vĩnh Hưng đã bật khóc vì lần đầu tiên phải đối mặt nỗi lòng của mình suốt hơn 20 năm qua. Anh còn phải xin Trấn Thành cho thời gian lấy lại bình tĩnh.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc: Chỉ Hoài Linh mới được quyền đánh tôi - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc

"Tôi rất thèm một người để mình được dựa vào, được an ủi. Người trong mộng của tôi phải dễ thương, nhìn có thiện cảm nhưng cũng dám sống để bảo vệ chính kiến của tôi.

Nhưng tôi không tin ông trời sẽ cho mình cả sự nổi tiếng lẫn hạnh phúc cá nhân. Chính vì thế, tôi chấp nhận đánh đổi hạnh phúc cá nhân để giữ những gì đang có" – Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Từng đòi đánh tiền bối vì chèn ép Vũ Hà

Sau Hoài Linh thì Vũ Hà cũng là một ân nhân đã giúp Đàm Vĩnh Hưng có được thành công ngày hôm nay. Anh tuyên bố: "Dù có chuyện gì xảy ra thì danh sách người có ơn với Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thiếu tên Vũ Hà".

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc: Chỉ Hoài Linh mới được quyền đánh tôi - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà

Kể về nhân duyên giữa mình và Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng xúc động: "Chẳng ai ngờ, chính Vũ Hà là người đầu tiên dẫn dắt tôi vào nghề.

Ngày ấy, Vũ Hà là một cái tên ăn khách bậc nhất của vũ trường Chăm Pa, luôn chiếm lĩnh giờ vàng 7 ngày trong tuần. Vì quý mến khả năng của tôi nên Vũ Hà đã dắt tôi đến giới thiệu với bà chủ.

Lúc đó, tôi bị chê là nhìn như bồi bàn, nên Vũ Hà đã phải lấy uy tín bản thân ra giúp tôi được thử giọng. Và rồi, tôi đã "hạ gục" bà chủ ngay từ câu hát đầu tiên khi thể hiện ca khúc Cho em một ngày

Ngày ấy, phong trào ca sĩ ngoài Bắc vào Sài Gòn diễn đang vô cùng sôi động nên Vũ Hà còn buộc tôi phải vờ giả giọng Bắc để tăng độ thu hút.

Ngay lập tức, bà chủ phòng trà Chăm Pa cắt bớt lịch hát ngay trước mặt Vũ Hà để nhường giờ cho tôi. Tôi hát 4 ngày còn Hà hát 3 ngày. Từ đó về sau, Hà thề không bao giờ dẫn ai đi hát nữa.

Sau đó, tôi vụt sáng thành ngôi sao ăn khách hàng đầu Việt Nam" - nói tới đây, Đàm Vĩnh Hưng lại rớt nước mắt.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc: Chỉ Hoài Linh mới được quyền đánh tôi - Ảnh 4.
 

Về tình bạn với Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Chúng tôi đã đi với nhau 20 năm nên quá hiểu và sẵn sàng đối chất nếu có bất đồng. Sẽ không thể có chuyện chúng tôi quay lưng với nhau".

Đàm Vĩnh Hưng cũng là người luôn hết lòng vì bạn bè. Ngày xưa, mỗi lần thấy Vũ Hà bị các tên tuổi lớn chèn ép, giành giờ diễn, Đàm Vĩnh Hưng sẽ lập tức cởi áo để "hỏi chuyện" dù chưa hề nổi tiếng. Thậm chí, anh còn từng đòi đánh nhau vì bạn.

Ai ghét 1 sẽ ghét lại 100       

Về tính bộc trực, nóng nảy của bản thân, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận: "Hoa hậu thân thiện không có giải trao cho tôi. Tôi là kẻ, nếu muốn chơi lầy, ăn vạ hay thậm chí lao vào lửa thì cũng sẽ chơi đến cùng. Chỉ cần chạm đúng nọc thì tôi sẽ chơi không sợ nhục".

Tôi không có nhu cầu thị uy nhưng scandal cứ bủa vây tôi, cho nên tôi không sợ. Nghĩ người nổi tiếng không dám chửi lại sao? Chửi thử đi".

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc: Chỉ Hoài Linh mới được quyền đánh tôi - Ảnh 5.
 

Đàm Vĩnh Hưng cũng thẳng thắn cho biết, anh dùng rất ít thời gian khi phản pháo đồng nghiệp vì muốn cho họ biết mình sẽ trả đòn thế nào.

"Tôi bị tổn thưởng vì tình cảm mình dành cho họ quá lớn nhưng nhận lại là gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt.

Tôi sẽ sẵn sàng đưa tay ra cào lại nếu bị tấn công vì tôi muốn phản kháng và để người khác biết mình sẽ trả đòn thế nào".

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ rằng, mình từng kiếm tài trợ cho show diễn của một nữ ca sĩ, tự chi trả tiền vé và ăn ở để ra tập luyện chương trình. Vậy nhưng người đó lại lên báo nói những điều không hay về mình.

"Tôi không ngu để tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm đó. Ai thương mình 1, mình thương lại 10. Ai ghét mình 1, mình sẽ ghét lại 100", Đàm Vĩnh Hưng chiêm nghiệm về chuyện này.

Nam ca sĩ cũng thừa nhận: "Trong showbiz nợ nần rất nhiều nhưng họ không nói ra".


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang