mep

Con dâu tỷ phú chụp ảnh với Ngọc Trinh và nói về "hợp đồng" đầy ẩn ý

Th? ba, 10/01/2017 09:33 GMT+7

Là người hộ tống Ngọc Trinh sang Trung Quốc gặp cha chồng, Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều có lời chia sẻ: "Hợp đồng đã ký" khiến nhiều người nghi hoặc.

con dau ty phu chup anh voi ngoc trinh va noi ve "hop dong" day an y hinh anh 1

Ngọc Trinh sang Trung Quốc để gặp gỡ người tình 73 tuổi của mình.

Cùng ngày cựu người mẫu Lan Phương đưa Ngọc Trinh sang Thượng Hải, Trung Quốc để gặp tỷ phú Hoàng Kiều. Chia sẻ trên trang facebook cá nhân mới đây, "con dâu" đăng hình ảnh chụp cùng người tình cách 45 tuổi của bố chồng và các món ăn đẹp mắt tại khách sạn Fairmont Peace kèm dòng chú thích: "Hợp đồng đã ký" được nhắc lại tới hai lần.

 con dau ty phu chup anh voi ngoc trinh va noi ve "hop dong" day an y hinh anh 2

Hợp đồng đã ký mà con dâu tỷ phú Hoàng Kiều nhắc đến khiến cộng đồng tò mò.

Ngay sau khi chia sẻ khoảnh khắc với "mẹ chồng tương lai", dòng chia sẻ của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người băn khoăn trước lời chia sẻ ngắn ngủi đầy ẩn ý của Lan Phương, tò mò muốn biết đây là hợp đồng gì đã được ký kết. "Ký kết việc gì mà ăn hoành tráng thế" - Facebooker Lan Lê bày tỏ.

 con dau ty phu chup anh voi ngoc trinh va noi ve "hop dong" day an y hinh anh 3

Trước thái độ của đa số cư dân mạng, con dâu của tỷ phú 73 tuổi chưa có chia sẻ gì thêm.

Được biết, sau chuyến đi thăm người tình tỷ phú, Ngọc Trinh sẽ trở về TP.Hồ Chí Minh sẽ trở về Việt Nam để tham gia đấu giá siêu sim 098.99999999 làm từ thiện vào hôm 15.1 tới đây. Nhiều người cho rằng, rất có thể tỷ phú Hoàng Kiều sẽ về TP. Hồ Chí Minh cùng bạn gái và chi bạo để mua siêu sim này của người tình.


loading...

Theo Dân Việt

lên đầu trang