mep

Bị vu khống 'giật chồng', Vy Oanh: Chị càng nói tôi càng đăng hình hạnh phúc của chúng tôi đấy!

Th? hai, 23/10/2017 07:49 GMT+7

"Chị cướp hạnh phúc gia đình người khác mà gặp được người đàn ông tốt như vậy còn không nhận ra sao mà vòi vĩnh hoài", Vy Oanh chia sẻ.

Chiều 22/10, một tài khoản facebook đã đăng tải status tố ca sỹ Vy Oanh "giật chồng" bạn mình. 

Theo người này kể lại thì vào khoảng tháng 7/2016, khi doanh nhân Thiện Lê và vợ cũ tên Vân gặp trục trặc tình cảm, Vy Oanh đã xen vào. Đáng chú ý là người dùng tài khoản này còn còn tiết lộ, doanh nhân Lê Thiện không phải là cha đẻ con trai đầu của Vy Oanh.

Chỉ sau vài phút đăng tải, thông tin trên đã được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ "chóng mặt". Không trốn tránh như nhiều nghệ sĩ khác, khi tiếp nhận được thông tin không hay về mình, Vy Oanh đã ngay lập tức đáp trả "đanh thép" trên mạng xã hội.

Cô viết: "Hiện tại đang có những thông tin một chiều vu khống bịa đặt sai sự thật về gia đình tôi. Tất cả tôi đã có bằng chứng giấy tờ cũng như chồng tôi, gia đình chồng tôi sẵn sàng trả lời những thông tin này. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh đại gia đình chúng tôi".

Bị vu khống giật chồng, Vy Oanh: Chị càng nói tôi càng đăng hình hạnh phúc của chúng tôi đấy! - Ảnh 1.

Vy Oanh bên chồng con.

Theo chia sẻ của Vy Oanh thì tài khoản facebook bôi xấu cô trên mạng thực chất không phải là bạn của ai cả mà chính là người từng xen vào, phá vỡ hạnh phúc của chồng cô với người vợ đầu.

Và chồng cô chưa bao giờ kết hôn với người đàn bà này dù có chung với nhau một mặt con.

"Khi chia tay, chồng tôi cũng đã để lại tài sản cho chị và cho con 3 - 4 cái nhà ở trung tâm Sài Gòn, Hà Nội rồi, chị ở không cho thuê nhà cũng dư sống.

Con học trường quốc tế anh cũng lo cả tiền ăn học, chưa kể những khoản tiền khác. Chị cướp hạnh phúc gia đình người khác mà gặp được người đàn ông tốt như vậy còn không nhận ra sao mà vòi vĩnh hoài.

Biết ông xã tôi thương con nên suốt ngày đưa con ra gây áp lực, bận bịu chưa kịp cho thì chị làm càn! Sống như vậy mà gọi là sống sao chị?!

Chị đến với ông xã tôi khi anh ấy đã thành công, chị cố tình đeo bám gần 8 năm trời, cố tình đẻ con để gia đình người ta tan nát, cuối cùng chị cũng sống thêm được với chồng tôi 2 năm theo kiểu không có giấy tờ pháp lí, không ai công nhận, giờ giở giọng bảo là cùng cực khổ với anh ấy 10 năm, để tìm kiếm sự thương cảm của những người đang ganh ghét với tôi à?

Chị càng nói tôi càng đăng hình gia đình hạnh phúc của chúng tôi đấy! Chồng tôi khi nào tôi thích là tôi đăng thôi!

Hãy để con trẻ được bình yên, đừng lôi nó vào những toan tính của chị", Vy Oanh bức xúc.

Thậm chí, Vy Oanh còn chia sẻ lại lời của mẹ chồng nói với mình giữa "tâm bão": "Mẹ đã hỏi cưới cô ta bao giờ chưa mà bảo là vợ, con trai mẹ đã quá chu toàn trách nhiệm, không phải ai muốn đặt điều vu khống là được, nói có sách, mách có chứng!

Sự thật mãi mãi là sự thật, con người ta sinh ra trên đời này không phải ai muốn hãm hại cũng được".

Rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã vào động viên và ủng hộ cách đáp trả mạnh mẽ của Vy Oanh.


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang