mep

Bảo Anh lần đầu lên tiếng sau khi Hồ Quang Hiếu xác nhận đã chia tay

Th? n?m, 19/10/2017 07:57 GMT+7

Có vẻ như Bảo Anh đã bình ổn hơn sau khi bạn trai cũ tuyên bố chuyện chia tay.

Những ngày qua, câu chuyện tình yêu của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận khi nam ca sĩ "Con bướm xuân" tuyên bố cả hai đã đường ai nấy đi. Trên trang Facebook cá nhân, anh đăng tải một bức tâm thư khá dài kèm theo rất nhiều khoảnh khắc tình tứ bên Bảo Anh.

Nam ca sĩ chính thức thông báo về chuyện chia tay Bảo Anh với lý do không còn đồng điệu về khoảng cách và quan niệm sống.

Bảo Anh lần đầu lên tiếng sau khi Hồ Quang Hiếu xác nhận đã chia tay - Ảnh 1.
 

Sau tuyên bố của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã khóa trang facebook cá nhân và hoàn toàn im lặng trước những lời hỏi thăm của fan hâm mộ và bạn bè.

Mới đây, nữ ca sĩ đã mở lại trang cá nhân và chia sẻ cảm xúc của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Anh lên tiếng sau khi Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay.

Cô viết: "Sau tất cả, em vẫn ổn. Anh cũng vậy nhé". Có vẻ như Bảo Anh muốn nhắn nhủ tới người cũ hãy sống thật tốt, hướng tới những điều tốt đẹp và cùng mạnh mẽ vượt qua tất cả như cô ở hiện tại.

Bảo Anh lần đầu lên tiếng sau khi Hồ Quang Hiếu xác nhận đã chia tay - Ảnh 2.
 

Thực ra, chuyện Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh không còn bên nhau nữa đã được cư dân mạng đồn đoán từ khá lâu. Việc Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều vắng mặt trong ngày sinh nhật của đối phương hay không còn chia sẻ hình ảnh về nhau được người hâm mộ xem là những biểu hiện cho thấy cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Mặc dù người hâm mộ tiếc nuối cho một mối tình đẹp nhưng cũng ngưỡng mộ vì Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã chia tay nhau êm đềm và văn minh.


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang