mep

'Nữ hoàng thị phi' Thái bị bóc mẽ cố tình khoe 'hậu trường' ngủ với bạn trai

Th? t?, 25/02/2015 23:54 GMT+7

Newsen - Cô nàng bị cư dân mạng và fan của mình chỉ trích thậm tệ.

"Nữ hoàng thị phi" của showbiz Thái Lan - Baitoey R.Siam quả thực biết cách làm nóng tên tuổi của mình khi mỗi tháng cô phải có một scandal, đều như vắt chanh. Vài tuần trở lại đây, người hâm mộ của cô đang thầm cảm ơn trời phật vì chưa thấy "động tĩnh" gì thì ngay lập tức, Baitoey lại tiếp tục hâm nóng tên tuổi mình trong giới showbiz.


Baitoey rất nhiều lần dính scandal liên quan đến người yêu của mình - DJman.

Chuyện xảy ra khi Baitoey tải một bức ảnh trước khi đi ngủ với vỏn vẹn chiếc áo sơ mi ngủ size rộng, bịt mắt Darling với lời chia sẻ: "Chúc ngủ ngon, người yêu!". Nhiều fan đã chúc Baitoey ngủ ngon và những tưởng lời chia sẻ của cô là dành cho fan hâm mộ của mình. 


Baitoey đăng bức ảnh lên khiến nhiều fan tưởng cô đang chúc ngủ ngon mình.

Tuy nhiên, ngay sáng hôm sau, người yêu của cô là Djman cũng đã tải lên một bức ảnh có những điểm giống bất thường. Chú cún con nằm trong vòng tay của Djman chính là của Baitoey, chiếc giường đằng sau cũng là giường nhà Baitoey, y hệt bức ảnh cô vừa tải lên vào đêm qua.


DJman tải lên bức ảnh ngay sáng hôm sau với khung cảnh y hệt bức ảnh Baitoey tải lên hôm qua.

Ngay lập tức, fan đã phát hiện ra điều này và các báo mạng nhanh chóng đăng tin tràn lan. Cả hai ngay lâp tức bị nhận chỉ trích vì độ "mặt dày" khi khoe những tấm ảnh này lên trên IG cho fan xem. Fan của Baitoey cũng rất giận dữ và chỉ trích cô nàng. Tuy nhiên, Baitoey và người yêu - chàng DJ nổi tiếng vẫn im lặng không bình luận vì về việc này.


loading...

Fah (Theo Teenee).


lên đầu trang