mep

Mỹ nam Thái Nadech tổ chức tiệc tốt nghiệp linh đình tại quê nhà

Th? n?m, 05/03/2015 14:48 GMT+7

Newsen - Tại Khon Khen, nhà Nadech đã tổ chức bữa tiệc long trọng để chào đón một chàng trai trưởng thành trở về quê hương.

Vào tháng 2 vừa qua, Nadech Kugimiya đã nhận được bằng tốt nghiệp cử nhân về quay phim tại Đại Học Rangsit. Anh chàng vô cùng vui vẻ tham gia lễ tốt nghiệp, nhận bằng như một gương mặt đại diện cho khóa mình đang theo học. Rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã đến chung vui với anh tại đại học Rangsit.

Tại Thái Lan, bất cứ thanh niên nào nhận được bằng đại học khi trở về quê nhà đều được chào đón như một người trưởng thành, giống với khi đi nghĩa vụ quân sự và tu hành ngắn hạn tại chùa. Hôm qua, Nadech đã chính thức về quê nhà Khon Khen để ra mắt họ hàng, cầu phúc, lễ tạ trời đất khi đã chính thức tốt nghiệp. Tại Khon Khen, nhà Nadech đã tổ chức bữa tiệc long trọng để chào đón một chàng trai trưởng thành trở về quê hương. Gia đình anh đã làm một đàn lễ để Nadech tạ ơn thánh phật, trời đất.


Gia đình Nadech công phu chuẩn bị đủ thứ cho anh chàng.


Các bậc trưởng bối trong dòng họ cầu chúc cho anh trở thành một người thành công trong tương lai, làm tròn nghĩa vụ của mình.


Anh gặp mặt họ hàng, thậm chí phải nói qua mic.

 


Trưởng bối trong nhà mặc những bộ quần áo truyền thống, và cả những bộ quần áo tốt nghiệp của mình khi xưa đến.


Nadech và người nhà hành lễ cầu phúc.


Anh kính cẩn trong từng chi tiết.


Họ hàng Nadech đến rất đông.


loading...

Fah (Tổng Hợp).


lên đầu trang