mep

Mông lung như một trò đùa: Yoochun lại hoãn cưới thêm lần nữa, nguyên nhân là do đâu?

Th? t?, 13/09/2017 07:57 GMT+7

Thông tin hôn lễ của Yoochun bị hoãn lại lần thứ hai đang khiến các fan hâm mộ và giới truyền thông hết mực quan tâm.

Theo kế hoạch ban đầu, thành viên JYJ Yoochun và hôn thê "nhà tài phiệt" Hwang Ha Na sẽ chính thức "về một nhà" vào ngày 10/9. Tuy nhiên, ngày 7/9, công ty quản lý của nam nghệ sĩ đã thông báo hôn lễ được đẩy lùi xuống ngày 20/9.

Ngày 12/9, các đại diện đã thông báo rằng hôn lễ này sẽ được hoãn lại lần thứ hai. Một nguồn tin từ công ty chủ quản của Park Yoochun C-JeS Entertainment đã có động thái phản hồi lại thông tin trên rằng: "Sự thật là đám cưới của Yoochun đã phải hoãn lại. Sẽ không có bất cứ một kế hoạch nào của lễ cưới trong tháng 9 và hiện tại, ngày tổ chức hôn lễ cụ thể của cặp đôi này chưa được ấn định."

Mông lung như một trò đùa: Yoochun lại hoãn cưới thêm lần nữa, nguyên nhân là do đâu? - Ảnh 1.

Park Yoochun và hôn thê Hwang Ha Na

Nguồn tin cũng cho hay: "Cũng như Yoochun đã đề cập trong suốt thời gian xuất ngũ, anh ấy đang dành thời gian để suy nghĩ về cuộc sống hiện tại. Chúng tôi hy vọng mọi người hãy hiểu và thông cảm cho anh ấy". Có vẻ như, giấc mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ" của Yoochun và Hwang Ha Na vẫn chưa có cơ hội được trở thành hiện thực trong thời gian gần.

Bên cạnh những bình luận lo lắng, nhiều fan cho rằng, giữa Yoochun và Hwang Ha Na đang xảy ra trục trặc, khiến hôn lễ bị hoãn lại. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là suy đoán của công chúng.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang