mep

Mike D.Angelo cần mẫn đi làm từ thiện, dọn chùa cùng với mẹ

Th? t?, 04/03/2015 11:01 GMT+7

Newsen - Dù mái tóc nhuộm trắng ánh vàng bạch kim nhưng cử chỉ và sự lễ độ của Mike được các sư thầy khen hết mực.

Nửa cuối năm 2014 là thời điểm vất vả nhất dành cho Mike D.Angelo kể từ khi anh có con với người mẫu Sara. Bên cạnh đó, tin đồn hẹn hò với Aom Sushar cũng khiến anh chàng gặp không ít rắc rối và chính Mike cũng cảm thấy tội lỗi với người bạn thân của mình. Anh chàng thậm chí còn dính phải những tin đồn không đâu với DJ Nhật Bản xinh đẹp. Tất cả điều đó có lẽ đã khiến Mike mệt mỏi rất nhiều. Nhưng dù vậy, chàng trai này vẫn gắn bó với fan của mình, vẫn tiếp tục chăm chỉ làm việc và bước đi theo con đường mình chọn.

Mới đây, Mike đã dành trọn một ngày để làm viêc thiện tại chùa RaiChernTawan thuộc tình ChiangRai với mẹ mình để tìm sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn. Anh chàng vào chùa mặc quần áo phật tử tục gia nơi đây để quỳ lạy cầu phúc cho bản thân và gia đình từ các sư thầy. Dù mái tóc nhuộm trắng ánh vàng bạch kim nhưng cử chỉ và sự lễ độ của Mike được các sư thầy khen hết mực. Hình ảnh dưới đây được chia sẻ từ Facebook dạy đạo phật của sư thầy trụ trì.


Mike lễ độ, kính cẩn trước các sư thầy.


Anh chàng nhận lời chúc phúc dành cho mình và gia đình.


Mike và mẹ bên cạnh các sư thầy của ngôi chùa nổi tiếng.


Mike chăm chỉ quét dọn, lau tượng phật.


Anh chàng cẩn mẩn từng chút một, đơn giản như tín đồ phật tử.


Vô cùng chăm chú làm việc của mình.

Hiện tại, Mike đang có thời gian hạnh phúc với con trai Maxwell và công việc thì khá thuận buồm xuôi gió. Anh sẽ sớm tái ngộ với khán giả qua các dự án phim ảnh mới.


loading...

Fah (Theo FB).


lên đầu trang