mep

Mai Davika hóa tiểu thư áo đen 'quậy' tưng bừng bên Baifern

Th? n?m, 26/02/2015 09:27 GMT+7

Newsen - Cả hai cô nàng tuy yêu kiều khi xuất hiện nhưng lại liên tục bày trò tinh nghịch với nhau lúc thoải mái tự nhiên bên nhau.

Mai Davika Baifern được biết đến là cặp bạn thân thiết nhất trong Showbiz. Hai người bằng tuổi nhau (cùng sinh năm 1992) nên dễ dàng thân thiết và gắn bó với nhau hơn. Baifern đã nhận lời quảng bá cho sản phẩm do Mai thiết kế ( nước hoa và túi xách) mà không nhận bất cứ khoản thù lao nào. Cả hai cũng liên tục thể hiện tình bạn thân thiết của mình trên Instagram khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, xuất hiện tại sự kiện của một quán Bar - Restaurant, Mai và Baifern đã sánh bước với nhau trong bộ trang phục ton-sur-ton đen huyền sang chảnh. Cả hai cô nàng tuy yêu kiều khi xuất hiện nhưng lại liên tục bày trò tinh nghịch với nhau lúc thoải mái tự nhiên bên nhau. 


Mai và Baifern quyến rũ với chiếc vảy xẻ cổ sâu. Mai với điểm nhất là chiếc vòng cổ sang chảnh cùng tone màu đen cùng màng che mặt đầy quyến rũ. Baifern lại "đầu tư" tóc giả vàng lạ mắt với bộ trang sức trắng sáng.

 

 


Biểu cảm sang cảnh chẳng khác gì chụp ảnh cho họa báo.


Tuy nhiên hậu trường lại nhốn nháo đầy tiếng cười.


Hai cô nàng đã có những giây phút vui vẻ và thoải mái trong sự kiện này.


Baifern với chiếc váy dài đã được Mai tinh nghịch nâng đỡ phía sau.


Hai cô nàng thân thiết, không thể rời nhau trong sự kiện.

 

 

 

 


loading...

Fah (Tổng Hợp).


lên đầu trang