mep

Khoảnh khắc hạnh phúc của Marian cùng 'đức lang quân' trên… xe máy

Th? su, 21/11/2014 22:47 GMT+7

Newsen - Marian và Ding Dong đã có khoảnh khắc vô cùng vui vẻ đời thường trên chiếc xe máy cũng như sẵn lòng chia sẻ một vài bức ảnh 'sang chảnh' của hai người.

Cặp tiên đồng ngọc nữ của giới giải trí Philippines chưa bao giờ hạ lửa yêu với nhau trong suốt ngần ấy năm yêu nhau và người hâm mộ luôn cảm nhận được tình yêu lúc nào cũng cháy mãnh liệt trong đôi mắt của hai người nhìn nhau. Điều này lại càng đúng hơn khi ngày quan trọng của cả hai đang đến gần. Bất cứ nơi đâu xuất hiện hai người đều thu hút lượng lớn sự chú ý.

Mới đây, để thực hiện một bộ ảnh, Ding Dong Dantes cùng Marian đã đi về vùng nông thôn đẹp đẽ của Philippines. Cặp đôi sắp cưới này liên tục thể hiện tình cảm thân mật đáng yêu của mình, vui vẻ bên người hâm mộ khiến người hâm mộ đều 'ghen tị'.


 Có lẽ đã lâu lắm rồi Marian và Ding Dong mới được "thử lại" cảm giác ngồi xe máy vi vu nên cả hai rất hớn hở. 


Cặp tiên đồng ngọc nữ này còn rất thân thiện, thoải mái chơi đùa yêu mến các em nhỏ bản địa.


Chụp ảnh cùng ekip làm bộ ảnh, "vợ chồng sắp cưới" vô cùng thân thiện.


Ánh nhìn tình cảm của hai ngôi sao sáng của giới giải trí Philippines.

 
Hai người cũng không quên "khoe" một vài hình ảnh đẹp và "sang chảnh" của mình cho bộ ảnh mới.

 
Sự thân mật, tình yêu của cả hai khiến người hâm mộ "ghen tị".

Đám cưới của Marian và Dingdng  sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 12 cuối năm nay tại nhà thờ Immaculate Conception, Cubao, thành phố Quezon. Và tất nhiên là đám cưới của cặp đôi đình đám nhất Philippines này sẽ được truyền hình đặc biệt trên kênh GMA7.


loading...

Newsen/ Fah.


lên đầu trang