mep

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như bị lộ đoạn ghi âm cãi nhau vào lễ cưới

Ch? nh?t, 12/03/2017 18:16 GMT+7

Vừa đón con gái đầu lòng chào đời chưa lâu, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lại bị dính phải những tin đồn không hay.

Gần đây, chủ đề về "cuộc sống không hạnh phúc của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như" lại tiếp tục được đem ra thảo luận khi đoạn ghi âm cãi nhau được cho là của cặp đôi bị đưa ra.

Theo như "người trong cuộc" cho biết thì vào hôm trước đám cưới diễn ra, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã đến đảo Bali nhưng trông họ chẳng giống một cặp vợ chồng.

Cặp đôi được cho là chẳng nói chuyện với nhau mấy, ánh mắt nhìn nhau cũng bình thường đến mức không thể bình thường hơn.

"Họ chẳng giống một cặp vợ chồng mới cưới gì cả, thường thì những cặp đôi vừa mới kết hôn sẽ trông rất ngọt ngào."

"Người trong cuộc" này cũng cho biết, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã cãi nhau cả ngày hôm lễ cưới diễn ra cho đến tận khi bữa tiệc tối kết thúc.

"Có lẽ thời tiết không tốt, tâm trạng của Hoắc Kiến Hoa cũng không vui, cảm thấy anh ấy không thật sự hạnh phúc."

Được biết, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tranh cãi chỉ vì những khác biệt trong suy nghĩ về hôn lễ, mỗi người có một ý kiến khác nhau.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như bị lộ đoạn ghi âm cãi nhau vào lễ cưới - Ảnh 1.
Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như bị lộ đoạn ghi âm cãi nhau vào lễ cưới - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như bị lộ đoạn ghi âm cãi nhau vào đám cưới năm ngoái.

Mặc dù độ chính xác của đoạn ghi âm này chưa được xác thực nhưng mọi người ai cũng thấy rõ sự thờ ơ lạnh nhạt của Hoắc Kiến Hoa trong đám cưới với Lâm Tâm Như.

Chỉ từ những hình ảnh trong đám cưới, Hoắc Kiến Hoa được cho là đã bị "ép cưới", giữa họ vốn dĩ không có cái được gọi là "từ tình bạn thành tình yêu".

Với hàng loạt những tin đồn không hay, Lâm Tâm Như đã từng tuyên bố sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật, kiện những người làm ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã chào đón con gái đầu lòng chào đời trong niềm hạnh phúc và hân hoan.

Fan hâm mộ của cặp đôi cũng hy vọng "Hoa – Như" sẽ có một năm bình yên hơn, sống hạnh phúc và những tin đồn ác ý đừng bủa vây họ nữa.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như bị lộ đoạn ghi âm cãi nhau vào lễ cưới - Ảnh 3.

Người hâm mộ hy vọng năm nay cuộc sống của Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như sẽ bình yên hơn.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang