mep

Hé lộ hậu trường chuẩn bị cho đám cưới của Marian và Dingdong

Th? hai, 29/12/2014 21:44 GMT+7

Newsen - Chỉ còn một ngày nữa là hôn lễ của cặp tiên đồng ngọc nữ Philippines sẽ được diễn ra, các công tác chuẩn bị cho lễ cưới đang được các nhân viên tập trung làm, đảm bảo mang một hôn lễ hoàn hảo nhất cho hai người.

Ngày mai, 30/12, Dingdong Dantes sẽ chính thức "rước" Marian về dinh và cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình. Hôn lễ sẽ diễn ra tại nhà thờ Immaculate Conception, Cubao, thành phố Quezon . Và tất nhiên là đám cưới của cặp đôi đình đám nhất Philippines này sẽ được truyền hình đặc biệt trên kênh GMA7.


Cuối cùng cũng đến ngày người hâm mộ ngắm nhìn khoảnh khắc Ding Dong trao nhẫn cưới cho Marian tại lễ đường.

Trước hôn lễ, cả hai đã cùng nhau thu sếp và làm nhiều việc như những cặp đôi khác. Những bữa tiệc chia tay cuộc đời độc thân, làm video trước kết hôn, chụp ảnh cưới...khiến nhiều fan ngưỡng mộ và mong muốn khoảnh khắc được ngắm nhìn hai người tay trong tay tại ngày trọng đại.


Thiệp cưới của cả hai vô cùng sang trọng.


Cả hai đã quay video trước kết hôn. Cảnh phim thể hiện được khí chất diễn viên của cả hai nhưng cũng đã lột tả được hai người dễ mến, thân thiện và hơn hết, họ yêu nhau quá nhiều theo từng ánh mắt.

Chỉ còn một ngày nữa là hôn lễ của cặp tiên đồng ngọc nữ Philippines sẽ được diễn ra, các công tác chuẩn bị cho lễ cưới đang được các nhân viên tập trung làm, đảm bảo mang một hôn lễ hoàn hảo nhất cho hai người. Đã có những hình ảnh "rò rỉ" từ hậu trường chuẩn bị cho lễ kết hôn của Marian và Dingdong khiến nhiều fan thêm tò mò về khung cảnh hoàn thiện vào ngày mai.

Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho khung cảnh hoành tráng vào ngày mai tại lễ kết hôn được mong chờ nhất tại Philippines trong năm nay:


Nhân viên gấp rút chuẩn bị bối cảnh.


Chiếc cổng sẽ được kết hoa xung quanh, hứa hẹn sẽ vô cùng lộng lẫy.

 
Nhà thờ cũng những dụng cụ chuẩn bị cho buổi lễ vào ngày mai.


loading...

Newsen/ Fah.


lên đầu trang