mep

Hai chị em sinh đôi Thái Lan đang gây sốt bởi vẻ đẹp tinh khôi

Th? su, 27/02/2015 14:32 GMT+7

Newsen - Chỉ sau vài tập Ban Siladeng được chiếu, hai chị em sinh đôi đã nổi như cồn vì những hình ảnh xinh đẹp của mình trên mạng xã hội.

Mới đây, bộ phim Ban Siladeng ( Ngôi nhà đá đỏ) được công chiếu trên CH7 với hai nhân vật là chị em sinh đôi, khán giả xem đài vô cùng bất ngờ khi thấy cả hai có nét giống nhưng vẫn mang nét khác nhau. Nhiề người xem tỏ ý nghi ngờ rằng bộ phim đã thật sự dùng chị em sinh đôi ngoài đời để mời vào đóng phim chứ không phải làm kỹ xảo. Quả thực, hai nhân vật nữ chính trong phim là hai chị em sinh đôi ngoài đời.

Nicole Kittivat và Camilla Kittivat là hai net icon nổi đình đám trên các trang mạng xã hội trong thời gian nửa cuối năm ngoái. Hai cô nàng sinh đôi nên đi đâu cũng dính lấy nhau như hình với bóng, thu thập số lượng fan cho mình kha khá. Chỉ sau vài tập Ban Siladeng được chiếu, hai chị em sinh đôi đã nổi như cồn vì những hình ảnh xinh đẹp của mình trên mạng xã hội.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của hai cô nàng diễn viên sinh đôi mới nổi của nhà đài CH7:


Trước khi chính thức bước chân vào làng giải trí, Nicole Kittivat và Camilla Kittivat là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng trên mạng xã hội.


Dù là sinh đôi nhưng mỗi người lại mang một vẻ.


Hai cô gái mang nét đẹp rất lạ, giữa lai và một cô gái truyền thống Thái Lan.


Đi đâu hai người cũng "dính" lấy nhau.


Với sự nổi tiếng đang tăng dần từ bộ phim Ban Siladeng, hai chị em đã thu hút thêm lượng fan lớn nữa.

 


Hai chị em hợp guu ăn mặc và nghịch ngợm bên nhau.


loading...

Fah (Tổng Hợp).


lên đầu trang