mep

Cuộc đời cô độc của nàng Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh vì chê nghèo khó, thấp hèn

Th? b?y, 12/08/2017 07:47 GMT+7

Sau khi chia tay Ngô Kinh, Phàn Diệc Mẫn đến với nhiều đại gia lắm tiền nhiều của khác nhưng những cuộc tình đều kết thúc nhanh chóng.

Chuyện tình của chàng diễn viên mới nổi và nàng Hoa hậu nức tiếng Hong Kong

Khi Chiến Lang 2 bắt đầu lên sóng, cái tên Ngô Kinh lại bắt đầu lọt "top" bảng xếp hàng những ngôi sao có sức ảnh hưởng của làng giải trí năm 2017.

Có lẽ Ngô Kinh đã sắp thoát được "kiếp" kém may mắn như cái tên mà truyền thông từng gọi anh "ngôi sao đen đủi".

Và tất nhiên, nhân dịp này truyền thông sẽ chẳng thể nào bỏ qua cơ hội khai thác những câu chuyện xung quanh cuộc đời Ngô Kinh từ tình yêu cho đến cuộc sống, sự nghiệp.

Mới đây, Sohu vừa đăng tải bài viết "đào mộ" về đoạn tình của Ngô Kinh và Hoa hậu Ảnh Phàn Diệc Mẫn.

Ngày ấy, chuyện tình của Ngô Kinh và Phàn Diệc Mẫn từng nhận được rất nhiều chú ý của dư luận. Nếu chàng mới là nam diễn viên vừa mới nổi thì nàng đã dắt cho mình danh hiệu Hoa hậu Ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

Cuộc đời cô độc của nàng Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh vì chê nghèo khó, thấp hèn - Ảnh 1.

Ngô Kinh và Phàn Diệc Mẫn khi đóng cùng Thái cực tông sư.

Phàn Diệc Mẫn vốn không phải là cái tên quá xa lạ đối với làng giải trí xứ Cảng thơm. Sinh năm 1971 tại Hong Kong, Phàn Diệc Mẫn bước vào làng giải trí sau khi giành được giải thưởng Hoa hậu Anh tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1991.

Sở hữu thân hình gợi cảm cùng khuôn mặt xinh đẹp, Phàn Diệc Mẫn nhanh chóng trở thành "con cưng" của TVB.

Được TVB lăng xê, Phàn Diệc Mẫn trở thành cái tên nhận được rất nhiều chú ý của dư luận ngày ấy. Vừa bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu, Phàn Diệc Mẫn đã được giao cho vai chính trong phim Thái cực tông sư đóng cùng với Ngô Kinh.

Bộ phim không chỉ giúp Phàn Diệc Mẫn đến gần với công chúng hơn mà còn giúp cô có tình yêu đẹp với bạn diễn Ngô Kinh. Theo báo chí Hong Kong, Ngô Kinh yêu Phàn Diệc Mẫn say đắm. Anh không ngần ngại thể hiện tình yêu với nàng Hoa hậu Hong Kong bằng nhiều cách như đưa đón đến phim trường, mang đồ ăn, chăm sóc cẩn thận...

Thậm chí, Ngô Kinh còn tính chuyện kết hôn với Phàn Diệc Mẫn.

Nhưng sự đời mấy ai ngờ tới, khi tình yêu đang ở độ ngột ngào, Phàn Diệc Mẫn bất ngờ nói lời chia tay với Ngô Kinh. Truyền thông Hong Kong ngày ấy đưa tin, ngày chia tay Phàn Diệc Mẫn còn cay đắng nói với Ngô Kinh rằng: "Tôi không thể trao cuộc đời mình cho một người đàn ông không tiền, không gia thế, không danh tiếng như anh được".

Không biết câu chuyện này là thật hay hư cấu nhưng báo chí Hong Kong còn ghi rằng Ngô Kinh sau khi bị Phàn Diệc Mẫn chia tay đã vô cùng đau khổ, tự nhốt mình trong nhà hàng tháng trời.

Cuộc sống cô đơn sau những cuộc tình với đại gia

Sau khi chia tay với Ngô Kinh, Phàn Diệc Mẫn nhanh chóng hẹn hò với các đại gia lắm tiền nhiều của. Người đàn ông đầu tiên lọt vào mắt xanh của Phàn Diệc Mẫn là đại gia bất động sản La Triệu Huy.

Báo chí Hong Kong cho biết, Phàn Diệc Mẫn đã qua lại với La Triệu Huy trước khi chia tay Ngô Kinh.

Sau khi qua lại với La Triệu Huy, Phàn Diệc Mẫn tạm rời xa làng giải trí với hi vọng được bước vào cửa hào môn. Ngày ấy, La Triệu Huy được xem là một trong những "ông vua" bất động sản giàu có nhất Hong Kong với số tài sản khổng lồ.

Nhiều người cho rằng có lẽ Phàn Diệc Mẫn sẽ nhanh chóng bước chân vào cửa nhà họ La nhưng cuộc đời đúng là chẳng ai nghờ. Sau một thời gian yêu đương qua lại với La Triệu Huy, Phàn Diệc Mẫn lại bị gia thế giàu có của nam diễn viên Hà Bửu Sinh làm mê muội.

Nhưng rồi chuyện vụng trộm của Phàn Diệc Mẫn không thể nào qua mắt được La Triệu Huy. Cuối cùng, Phàn Diệc Mẫn bị La Triệu Huy đuổi ra khỏi ngôi biệt thự mà ông từng mua và nhanh chóng nói lời chia tay.

Cuộc đời cô độc của nàng Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh vì chê nghèo khó, thấp hèn - Ảnh 2.

Phàn Diệc Mẫn và La Triệu Huy.

 Sau khi "đá" Phàn Diệc Mẫn ra khỏi cuộc đời, sự nghiệp La Triệu Huy gặp nhiều trở ngại. Do đầu tư thua lỗ, ông nợ nần chồng chất và quyết định tự tử nhưng may mắn được cứu sống.

Khi Phàn Diệc Mẫn tới thăm La Triệu Huy ở bệnh viện, ông không ngần ngại đuổi cô trước mặt rất nhiều phóng viên.

Sau cuộc tình tốn nhiều giấy mực với La Triệu Huy, Phàn Diệc Mẫn lại vui vẻ bên Hà Bửu Sinh. Thời điểm ấy, Phàn Diệc Mẫn thường xuyên lên báo chí nói về việc chuẩn bị kết hôn tuy nhiên Hà Bửu Sinh lại hoàn toàn im lặng.

Mộng ước trở thành con dâu nhà họ Hà của Phàn Diệc Mẫn nhanh chóng tan nát khi Hà Bửu Sinh quyết định xuất gia tu hành và từ chối mọi quyền thừa kế.

Cuộc đời cô độc của nàng Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh vì chê nghèo khó, thấp hèn - Ảnh 3.

Cuộc tình của Phàn Diệc Mẫn và Hà Bửu Sinh đứt đoạn sau khi anh quyết định xuất gia.

Sau 2 cuộc tình không hồi kết, Phàn Diệc Mẫn bị làng giải trí Hong Kong gọi là "Hoa hậu hám tiền", "Hoa hậu săn đại gia".

Từ đó đến nay, Phàn Diệc Mẫn cũng không hẹn hò thêm ai nữa mà chọn cho mình cuộc sống cô độc một mình. Thỉnh thoảng cô cũng nhận lời đóng phim nhưng chủ yếu là vai phụ.

Khi chuyện yêu đương của Phàn Diệc Mẫn và Ngô Kinh được đăng tải trên báo chí, dư luận Hong Kong còn cho rằng có lẽ thông tin này được nàng Hoa hậu năm xưa cung cấp với hi vọng tìm kiếm sự nổi tiếng.

Cay đắng hơn, có người còn nói, may mắn là Ngô Kinh đã đoạn tình với Phàn Diệc Mẫn để tìm thấy Tạ Nam, người vợ hiện tại của anh.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang