mep

Con rơi công khai đồng tính, bỏ nhà theo bạn gái, Thành Long chỉ buông lời lạnh nhạt

Ch? nh?t, 15/10/2017 19:32 GMT+7

Thành Long dường như chưa bao giờ quan tâm đến cô con gái rơi Ngô Trác Lâm.

Trước việc truyền thông liên tục đưa tin con gái Ngô Trác Lâm công khai nhận mình là đồng tính nữ, thậm chí còn bỏ học, bỏ nhà đến sống cùng bạn gái hơn tuổi, thì Thành Long tỏ ra vô cùng bàng quan, lạnh nhạt.

Khi bị phóng viên hỏi ông nghĩ sao về việc con gái là người đồng tính, Thành Long chỉ nói đúng 5 chữ: "Con bé vui là được", ngoài ra ông không có bình luận gì thêm.

Con rơi công khai đồng tính, bỏ nhà theo bạn gái, Thành Long chỉ buông lời lạnh nhạt - Ảnh 1.

Mới đóng vai người cha liều mạng trả thù cho con gái trong Kẻ Ngoại Tộc nhưng với con gái ruột ngoài đời Thành Long lại rất thờ ơ.

Ngô Trác Lâm là kết quả của mối tình vụng trộm giữa Thành Long và hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Suốt 17 năm Thành Long chưa từng một lần trợ cấp tiền nuôi con hay hỏi han quan tâm đến cô bé.

Thiếu vắng tình cảm của cha và không hoà hợp với mẹ, con gái Thành Long đã quyết định bỏ nhà ra đi và tự kiếm sống để nuôi bạn gái người ngoại quốc.

Con rơi công khai đồng tính, bỏ nhà theo bạn gái, Thành Long chỉ buông lời lạnh nhạt - Ảnh 2.

Con gái Thành Long nổi loạn cạo trọc và chung sống với người yêu hơn 13 tuổi.

Chia sẻ trên trang cá nhân, con gái Thành Long tỏ ra hạnh phúc với tình yêu đồng giới, mặc cho mẹ ruột ngày ngày đau khổ vì con gái bỏ nhà ra đi.

Cô viết: "Andi chị đã chấp nhận mọi điều ở em. Điều tốt, điều xấu và cả những điều điên rồ. Chị đã mở cửa trái tim và tâm trí em đến với tất cả những gì đẹp đẽ của thế giới, hôn lên mọi vết sẹo của em. Chị là tất cả và hơn thế nữa. Yêu chị rất nhiều, công chúa".

Còn bạn gái của Ngô Trác Lâm lại rất bức xúc khi cuộc sống riêng liên tục bị báo chí nhòm ngó, đào xới.

Những bức ảnh hai người hẹn hò và Ngô Trác Lâm phải lao động kiếm sống khi chưa đầy 18 tuổi đầy rẫy các mặt báo. Nơi ở của hai cô gái bị cánh săn ảnh túc trực xung quanh ngày đêm và có người còn đột nhập vào trong để chụp hình.

Cô cũng tỏ ý muốn xoá mối liên hệ giữa Trác Lâm và Thành Long để cặp đôi có thể sống yên bình. Trong một đoạn chia sẻ đầy giận dữ, bạn gái Ngô Trác Lâm tuyên bố: "Bạn gái tôi có tên và không phải là con gái Thành Long".

Hiện giờ con gái Thành Long đang làm trợ lý chụp hình với tiền lương 15000 đô la Hồng Kông một tháng. Mẹ Ngô Ỷ Lợi cũng cho con gái 900 đô la Hồng Kông tiền tiêu mỗi tuần dù cô bé không chịu về nhà.

Con rơi công khai đồng tính, bỏ nhà theo bạn gái, Thành Long chỉ buông lời lạnh nhạt - Ảnh 4.

Con gái Thành Long mới 17 tuổi đã đi làm thuê để sống riêng với bạn gái.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang