mep

Clip hậu trường chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Dubai của Marian - Dingdong

Th? t?, 31/12/2014 10:54 GMT+7

Newsen - Cặp đôi nổi tiếng nhất Philippines Marian Rivera - Dingdong Dantes đã có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi chụp ảnh cưới tại Dubai

Hôm qua, người hâm mộ châu Á đã có dịp được chứng kiến đám cưới trong mơ của mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera và nam tài tử Dingdong Dantes. Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng nhất Philippines đã thu hút sự chú ý của công chúng trong suốt thời gian gần đây. Marian Rivera và Dingdong Dantes bắt đầu yêu nhau từ khi hợp tác trong bộ phim Vũ điệu hoang dã, cặp đôi này đã có 6 năm bên nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Đám cưới của họ là đám cưới được mong chờ nhất năm 2014.

Marian Rivera và Dingdong Dantes hạnh phúc trong ngày cưới

Trước khi hôn lễ diễn ra, những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của Marian Rivera và Dingdong Dantes tại Dubai được tiết lộ và nhận được những cơn mưa lời khen từ phía người hâm mộ. Trong những bức ảnh cưới này, Marian diện 4 chiếc váy cưới khác nhau với các tone màu đa dạng, từ màu trắng tinh khôi đến màu tím thủy chung hay màu vàng rực rỡ. Những chiếc váy cưới của Marian được thiết kế vô cùng cầu kỳ, tinh tế và sang trọng .

Ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi nổi tiếng nhất Philippines

Mới đây, clip hậu trường chụp ảnh cưới của họ đã được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía công chúng. Trong clip, Marian Rivera và Dingdong Dantes đã có những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Trên nền nhạc nhẹ nhàng với những cảnh quay chậm, clip giống như một câu chuyện cổ tích về tình yêu hạnh phúc của hai người. 


loading...

Newsen.vn/Phươngdt


lên đầu trang