mep

Chồng Marian Rivera bất ngờ đi... giày cao gót tham gia chiến dịch 8/3

Th? b?y, 07/03/2015 00:12 GMT+7

Newsen - Chương trình được tổ chức nhằm kêu gọi sự bình đẳng giới trong xã hội hiện nay.

Vào ngày hôm nay 6/3, Ủy ban thanh thiếu niên quốc gia Philippines phối hợp với nhiều đại sứ cùng các nhân vật nổi tiếng đã tổ chức buổi diễu hành tại đường phố Banawe, đại lộ Quezon. Đây là lần thứ 2 chương trình được phát động, với chủ đề "In Her Shoes" trong năm nay nhằm kêu gọi sự bình đẳng giới trong xã hội Philippines nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

"In Her Shoes" mong muốn gây được sự chú ý cho các thế hệ phụ nữ từ tuổi 15-30, hy vọng họ có thể nhận được những vị trí, quyền hành cao trong công việc. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây là, các nhân vật nam tham dự chiến dịch phải đi bộ trên những đôi giày cao gót sặc sỡ. Góp mặt vào chương trình lần này còn có nam diễn viên Dingdong Dantes - chồng của "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera.

Lần hiếm hoi được rảo bước trên những đôi guốc hầu như chỉ dành cho phái đẹp, tất cả đều không tránh khỏi sự lúng túng, khập khiễng. Thế nhưng, ai nấy đều nở nụ cười rạng ngời vì đã góp được một phần nhỏ công sức vào chiến dịch cao cả này. Nhất là trong khi ngày quốc tế phụ nữ đang tới rất gần thì hành động này càng thêm muôn phần ý nghĩa.

 
Nam diễn viên Dingdong Dantes mặc áo và đi giày cao gót xuyệt tông nổi bật


Anh rất nhiệt tình tham dự vào chiến dịch ý nghĩa này


Nhiều người không khỏi phì cười vì hình ảnh các đấng nam nhi xỏ giày cao gót 


Điệu bộ hài hước của chồng Marian Rivera

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 


loading...

Laura (Tổng hợp)


lên đầu trang