mep

Bi Rain và Kim Tae Hee rủ nhau đi du lịch đảo Jeju

Ch? nh?t, 22/03/2015 22:51 GMT+7

Bi Rain và Kim Tae Hee đã mua vé máy bay đến đảo Jeju để tận hưởng một chuyến du lịch ngọt ngào.

Là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc nên nhất cử nhất động của  Bi Rain và  Kim Tae Hee luôn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Tuy vậy, cả hai đều khá kín kẽ trong chuyện tình cảm và ít khi để lộ ảnh hẹn hò. Chính vì thế mỗi khi Rain và Tae Hee xuất hiện cùng nhau, các fan của cặp đôi lại không khỏi xôn xao.

Mới đây, Rain và Kim Tae Hee được cho là đã mua vé tới đảo Jeju để tận hưởng một chuyến du lịch ngọt ngào bên nhau. Theo tiết lộ, cặp đôi đang điều chỉnh lịch trình làm việc của họ và sẽ lên đường đến Jeju ngay sau khi mọi thứ được thu xếp. Đây là lần đầu tiên Kim Tae Hee vàBi Rain cùng đi du lịch trong năm nay. Được biết, cặp đôi đã lập kế hoạch cho chuyến đi từ lâu song phải đến thời gian gần đây họ mới có thời gian rảnh rỗi.

Bi Rain và Kim Tae Hee rủ nhau đi du lịch đảo Jeju
Kim Tae Hee và Bi Rain đã sắp xếp lịch làm việc để cùng nhau đi du lịch
 
Kể từ năm ngoái đến nay, Bi Rain thường xuyên phải di chuyển giữa Hàn Quốc, Trung Quốc và châu Âu cho các dự án phim của mình. Vào đầu tháng này, anh đã hoàn thành các cảnh phim. Về phần  Kim Tae Hee, trong năm ngoái cô cũng bận rộn quay phim Vương Hi Chi tại Trung Quốc. Đầu năm nay, Tae Hee đã đến Mỹ để chụp hình quảng cáo và sau đó là dành thời gian tận hưởng một kỳ nghỉ năm mới vui vẻ.
 
Bi Rain và Kim Tae Hee rủ nhau đi du lịch đảo Jeju
Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi vào tháng 6 năm ngoái.
 
Dù không có nhiều thời gian rảnh rỗi song Bi Rain và Kim Tae Hee này vẫn tranh thủ thời gian để đi chơi cùng nhau. Cả hai từng bị bắt gặp cùng nhau vui chơi tại công viên giải trí ở Mỹ, hay hẹn hò trong một nhà hàng ở Gangnam, Seoul. Vào đầu năm nay, Kim Tae Hee cũng đã đến thăm Rain tại trường quay ở Trung Quốc.

loading...

Theo Trí thức trẻ

lên đầu trang