mep

Thủy Tiên ríu rít bên Noo Phước Thịnh, vợ chồng Bình Minh diện áo đôi tình cảm

Th? b?y, 11/10/2014 00:03 GMT+7

Newsen - Chiều tối hôm nay, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh cùng vợ chồng Bình Minh đã có mặt tại sân bay để chuẩn bị lên đường tham dự sự kiện với vai trò là đại sứ của một nhãn hàng ôtô ở Dubai

Khác hẳn với sự sành điệu, sexy thường ngày, bà xã Công Vinh diện chiếc váy maxi duyên dáng, đi dép bệt và để mặt mộc nhưng cô vẫn thu hút sự chú ý của mọi người  bởi sự duyên dáng và nữ tính. Trong khi đó, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh lại diện style trẻ trung, năng động với áo thun, quần kaki, đi giầy thể thao và đội mũ hip hop. Anh chàng tỏ ra rất ga lăng khi sẵn sàng đẩy vali cho đàn chị. Cả hai người trò chuyện rất vui vẻ.

Trong chuyến đi này còn có sự tham dự của vợ chồng  Bình Minh - Anh Thơ. Cả hai người gây chú ý ngay khi vừa bước tới sân bay bởi chiếc áo đôi màu đỏ rực rỡ. Họ liên tục giành cho nhau những cử chỉ thân mật.

Ngay khi vừa gặp nhau, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Bình Minh, Anh Thơ cùng mọi người trong đoàn đã cùng nhau trò chuỵện khá vui vẻ. Hy vọng rằng họ sẽ có một chuyến lưu diễn thành công tại Dubai.

Một số hình ảnh của Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh và vợ chồng Bình Minh tại sân bay:


Noo Phước Thịnh trẻ trung, năng động tại sân bay


Thủy Tiên xuất hiện giản dị với váy maxi và đi dép bệt


Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên có mối quan hệ rất thân thiết, cả hai đã vui vẻ trò chuyện cùng nhau khi vừa gặp mặt


Vợ chồng Bình Minh nổi bật khi mặc áo đôi màu đỏ


loading...

Newsen.vn/Hoa sưa, Photo: Louis Trần


lên đầu trang