mep

Mê mẩn vẻ đẹp hút hồn của Đặng Thu Thảo

Th? hai, 28/11/2016 02:15 GMT+7

Newsen - Dù đang ốm nhưng khi xuất hiện trong sự kiện vừa diễn ra tại Cần Thơ, Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn hút hồn công chúng với nét đẹp đài các, tinh khôi của mình trong gam màu pastel.

Dù đang gặp vấn đề về sức khoẻ nhưng Đặng Thu Thảo vẫn không ngần ngại thức dậy từ sớm nhằm chuẩn bị cho chuyến đi đến ngày hội tri ân khách hàng của một nhãn hàng mà cô làm đại sứ và gắn bó trong suốt 3 năm.

Chọn cho mình một chiếc đầm sắc xanh pastel nhẹ nhàng bay bổng với thiết kế voan lưới tùng xoè cùng điểm nhấn ở phần thân áo được đính kết tinh xảo với hàng trăm viên đá, Hoa hậu Việt Nam 2012 khiến công chúng không thể rời mắt trước hình ảnh đài các như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích của mình.

Đáp lại sự nhiệt tình của Đặng Thu Thảo, các khách mời trong sự kiện cũng bày tỏ sự vui mừng và háo hức với sự xuất hiện của cô. Ngay khi chương trình kết thúc, người đẹp 9x lại vội vã trở về TPHCM cho các kế hoạch khác của mình. 

Nổi tiếng là người cầu toàn và nghiêm túc trong công việc nên dù đã bệnh một thời gian, Đặng Thu Thảo vẫn giữ lời hứa với các công việc và đối tác khi luôn đến đúng giờ và chỉn chu trong từng dự án. Với lịch trình bận rộn và dày đặc, cô không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sức, nhưng dù vậy mỗi khi xuất hiện trước công chúng, người ta vẫn luôn thấy một Đặng Thu Thảo đẹp rạng rỡ, tinh khôi và luôn luôn cuốn hút.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang