mep

Cận cảnh nhan sắc, thân hình đẹp chuẩn của tân HHTG Phillippines 2014

Th? hai, 13/10/2014 00:39 GMT+7

Newsen - Không chỉ xuất sắc giành chiếc vương miện danh giá của cuộc thi, Valerie C. Weigmann còn giành được rất nhiều giải phụ khác từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Tối 12/10, cuộc thi được mong chờ nhất năm của làng giải trí Philippines - Miss World Philippines 2014 (Hoa hậu Thế giới Phillippines) đã diễn ra tại trung tâm Asia Arena, thành phố Pasay với sự tham gia của 26 người đẹp đến từ khắp nơi trên đất nước. Thí sinh Valerie C. Weigmann đã xuất sắc giành được chiếc vương miện danh giá và đại diện cho Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 tổ chức tại London, Anh. Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lorraine Kendrickson, Á hậu 2 là đại diện thành phố Tarlac Nelda Ibe, Á hậu 3 là Nicole Donessa và Á hậu 4 thuộc về Rachel Louise O. Peters.


Đương kim hoa hậu Megan Young trao vương miện cho Valerie C. Weigmann 

  


Người đẹp rạng ngời với chiếc vương miện danh giá


Valerie tỏa sáng trong phần thi áo tắm


Những người đẹp thắng cuộc 

Với nhan sắc vượt trội cùng phần thi ứng xử thông minh, Valerie đã chinh phục giám khảo và toàn bộ khán giả có mặt tại đêm thi. Làn da ngăm đen và mái tóc suôn dài đậm chất Philippines khiến cô được đánh giá cao và có khả năng sẽ giành được giải cao trong cuộc Hoa hậu Thế giới sắp tới.

Không chỉ giành ngôi vị Hoa hậu, Valerie C. Weigmann còn giành được rất nhiều giải phụ khác như: Miss Olay, Miss Hana, Miss Bench, Miss Figlia,...


Valerie giành dài trang phục dạ hội đẹp nhất


Valerie nhận giải Miss Figlia

 
Mỹ nhân Marian Rivera trao giải Miss Hana cho Valerie 


Đương kim Hoa hậu Megan Young phát biểu


Top 5 của cuộc thi


Top 13

Một số hình ảnh khác từ cuộc thi:


Hoa hậu Tài năng:  Jean Marie Feliciano


Hoa hậu Ảnh: Nelda C. Ibe


Mặc đồ bơi đẹp nhất: Valerie C. Weigmann

  

  


loading...

Newsen.vn / LaRose


lên đầu trang