mep

Tuần mới và những lời khuyên hữu ích cho 12 cung Hoàng đạo

Ch? nh?t, 04/06/2017 20:21 GMT+7

Horoscope tuần mới cho rằng Kim Ngưu nên chi tiêu tiết kiệm vì chính tương lai "no ấm" của mình...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Xuôi theo quy tắc

Đầu tuần, Bạch Dương cảm thấy hơi có chút bối rối trước những vấn đề phải đối mặt. Bạn nhận ra rằng những phát ngôn của mình chưa thực sự hợp lý nhưng lại chẳng có cách nào cải thiện. Trong chuyện tình cảm, Cừu hãy chú ý kiềm chế cơn nóng giận nếu giữa bạn và "người ấy" xảy ra vấn đề. Cũng trong hôm nay, thay vì đấu tranh phá vỡ quy tắc, tốt nhất Bạch Dương nên xuôi theo chúng thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Đến đâu thì đến

Horoscope tuần mới cho rằng Kim Ngưu nên chi tiêu tiết kiệm vì chính tương lai "no ấm" của mình. Trong công việc, càng cố gắng cân bằng mọi thứ, bạn càng có xu hướng mệt mỏi và bị áp lực, dẫn đến hiệu quả làm việc không cao. Chính vì vậy lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là hãy... mặc kệ tất cả. Sự thật là càng ít để tâm, tình hình công việc càng thuận lợi với bạn cho xem!

Song Tử (21/5 - 21/6): Cố quá thành quá cố

Song Tử đang cảm thấy khó chịu khi mong muốn của bản thân bị giới hạn bởi những trọng trách. Trong chuyện tình cảm, việc đối phương quan tâm quá mức cũng khiến bạn kém thoải mái trong người. Trong công việc, quá cố gắng làm một việc gì đó không ngờ lại chính là con đường nhanh nhất đưa Song Tử tới... thất bại. Bù lại, cơ hội cải thiện thu nhập sẽ đến với bạn trong giai đoạn này.

Cự Giải (22/6 - 22/7): "Liệu cơm gắp mắm"

Những sự kiện bất ngờ xảy đến khiến Cự Giải lúng túng, rơi vào thế bị động. Những hạn chế liên quan đến sức khỏe, thói quen hằng ngày, công việc khiến bạn không có cách nào né được những rắc rối trên. Ngoài cố gắng "liệu cơm gắp mắm", tìm cách xoay xở thì Cự Giải chẳng còn sự lựa chọn nào khác. Điểm sáng của tuần đó là ý tưởng của bạn sẽ được mọi người đón nhận một cách tích cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Cân nhắc kỹ càng

Bảy ngày tới đây, sẽ có nhiều Sư Tử gặp khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh trước công chúng hoặc củng cố tình bằng hữu. Nhiều người có thể không đồng tình với bạn song năng lượng từ các vì sao vẫn mở ra cơ hội giúp Sư Tử phát triển. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, bạn đừng tiếc thời gian suy nghĩ, cân nhắc mọi thứ cho thật kỹ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Thời gian hữu hạn

Căng thẳng giữa trách nhiệm gia đình và thời gian cho công việc khiến Xử Nữ cảm thấy áp lực. Bạn có quá nhiều thứ phải làm trong khi thời gian vốn hữu hạn. Có lẽ Xử Nữ nên cân nhắc lại lần nữa một vài mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, vấn đề hay cụ thể hơn là căng thẳng trong một mối quan hệ 1-1 sẽ được hé lộ. Điểm tích cực đó là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Trách nhiệm đặt hàng đầu

Horoscope tuần mới cho rằng những nhiệm vụ liên quan đến luật lệ, công văn, giấy tờ,... sẽ không gây được hứng thú cho người thuộc cung Thiên Bình. Đổi lại, bạn thích làm những công việc đòi hỏi phải dịch chuyển hay gặp gỡ nhiều người hơn. Nếu không được như ý nguyện thì Thiên Bình vẫn đủ sức hoàn thành tốt phần việc được giao. Dù không mấy vui vẻ nhưng bạn vẫn đề cao tinh thần trách nhiệm.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Phòng còn hơn chữa

Bọ Cạp có sở thích đặc biệt với tiền song trong tuần này bạn lại không thích phải đứng ra giải quyết những rắc rối liên quan đến chúng. Vậy thì ngay từ đầu tuần, tốt nhất Bọ Cạp hãy xem lại những gì mình có, những gì mình không thể có và những gì người khác không đủ sức đáp ứng cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến thời hạn của các khoản nợ đồng thời điều chỉnh lại chi tiêu cho hợp lý.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Trốn tránh quá khứ

Đầu tuần, trách nhiệm đối với người thân khiến Nhân Mã cảm thấy phiền lòng. Bạn cũng buộc phải đưa ra sự lựa chọn dù chẳng mấy thoải mái do tình thế ép buộc. Khi những ký ức kém vui trong quá khứ ùa về, thay vì bình thản đón nhận thì Nhân Mã lại tìm cách trốn tránh. Cách hành xử như vậy chứng tỏ bạn vẫn chưa thành công trong việc tha thứ và buông bỏ.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Vật cản trong công việc

Chiêm tinh tuần mới dự rằng sức khỏe và công việc của Ma Kết sẽ gặp phải một số vật cản. Có lẽ bạn nên đi chậm lại, chấp nhận giới hạn sức khỏe của mình và đối với công việc nên đề cao tinh thần trách nhiệm hơn. Ma Kết đừng quên những gì bạn thể hiện ở thời điểm hiện tại góp phần vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh cũng như uy tín của bạn trong mắt mọi người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tiến về phía trước

Dù từ trước tới nay tưng tửng, tự tin, ít quan tâm người khác nghĩ gì nhưng trong tuần này Bảo Bình lại có phần bối rối trước những lời nhận xét của mọi người xung quanh. Dù vậy, bạn vẫn quyết tâm tiến về phía trước theo cách của mình nhờ năng lượng tích cực từ các vì sao. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Bảo Bình sẽ gây ngạc nhiên khi thôi vô tâm, thờ ơ trước cảm xúc của người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Đau đầu vì trách nhiệm

Một số rắc rối liên quan đến gia đình sẽ gây khó dễ cho người thuộc cung Song Ngư. Bạn có xu hướng mắc kẹt giữa những lựa chọn không mấy vui vẻ hoặc các vấn đề liên quan đến trách nhiệm, bổn phận. Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh bên cạnh một trái tim ấm nóng. Mỗi hành động bạn cũng không thể qua loa mà cần tiến hành theo thứ tự ưu tiên.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang