mep

Tuần đầu tiên của tháng mới chào đón 12 cung Hoàng đạo bằng những bất ngờ thú vị

Ch? nh?t, 02/04/2017 22:19 GMT+7

Horoscope tuần mới mang đến cơ hội để Song Tử làm quen với những hội nhóm mới, những bằng hữu mới...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ham thích cạnh tranh

Bạch Dương ở thời điểm hiện tại ý thức rất rõ về giá trị bản thân. Các mối quan hệ, hình tượng và phong cách sống là những điều mà bạn nên ưu tiên phát triển. Tuy nhiên nếu trong tuần này cảm thấy có điều gì đó không đúng, Cừu hãy từ từ vì không có gì phải vội. Ở nơi làm việc, Bạch Dương sẽ tự tin hơn, thích cạnh tranh hơn nhưng cũng có xu hướng lạm dụng quyền lực quá đà.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Thái độ khiêm nhường

Một vài Kim Ngưu cảm thấy đây là lúc để công khai điều gì đó. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, điều bạn nên làm lúc này là cân nhắc việc tiếp tục giữ mối giao kết với những người không hề tỏ ra nhiệt tình với mình. Trước khi bắt đầu một cuộc sống mới, Kim Ngưu cần giải quyết ổn thỏa những vấn đề còn tồn đọng. Còn nữa, dù thu được thành công lớn đến đâu nhưng bạn vẫn nên tỏ ra khiêm tốn một chút là tốt nhất,

Song Tử (21/5 - 21/6): Cú hích tình cảm

Horoscope tuần mới mang đến cơ hội để Song Tử làm quen với những hội nhóm mới, những bằng hữu mới. Hình tượng của bạn cũng nhờ đó mà thay đổi ít nhiều. Giữa tuần, bạn có xu hướng trăn trở về những vấn đề tồn đọng chưa được giải quyết trong công việc. Cũng trong nửa cuối của tuần, Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận cú hích trong lĩnh vực tình cảm.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Choáng trước những thay đổi

Năng lượng từ các vì sao sẽ mở ra một khởi đầu rất mới trên con đường công việc và sự nghiệp của Cự Giải. Nhưng tham vọng mới sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn, cũng có rất nhiều miền đất và kho tri thức mới đang chờ bạn khám phá. Bên cạnh đó, những thách thức xen lẫn cơ hội cũng xuất hiện trong cuộc sống riêng tư của Cự Giải. Có thể bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp về những điều sắp sửa xảy đến.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Ôn lại chuyện cũ

Những chuyến du lịch đường dài, những mối quan hệ tình cảm, chuyện học lên cao hoặc xuất bản sẽ là những lĩnh vực mà Sư Tử cảm thấy nên mạo hiểm. Chưa hết, những chuyện tưởng đã khép lại từ lâu nay đột ngột được khơi lại. Điều ngạc nhiên nhất đó là bản thân Sư Tử không hề cảm thấy chúng nhàm chán, phiền toái hay cũ kỹ mà tỏ ra cực kỳ hứng thú khi được ôn lại mọi thứ từ đầu.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Hướng về tương lai

Chiêm tinh tuần mới dự báo sẽ có ít nhiều thay đổi xuất hiện trong các lĩnh vực như tài chính và các mối quan hệ thân thiết của Xử Nữ. Đây chính xác là thời điểm bạn nên cam kết hay giao ước bằng tất cả đam mê và niềm tin của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét lại cách mình chia sẻ với những người khác. Về mặt tình cảm, Xử Nữ càng hướng về tương lai bao nhiêu, bạn càng giải phóng được nhiều rào cản bấy nhiêu.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Tình cảm thăng hoa

Trong tuần này, Thiên Bình sẽ có cách tiếp cận hoàn toàn mới trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Dù bạn độc thân hay đang trong một mối tình, năng lượng từ các vì sao đều hứa hẹn sẽ khiến mọi thứ thăng hoa hơn so với trước đó. Chuyện kinh doanh hoặc những thay đổi trong gia đình Thiên Bình cũng diễn ra suôn sẻ. Vậy là bạn đã có thể hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Kế hoạch gặp trục trặc

Một vài Bọ Cạp sắp sửa đón nhận một công việc hay vị trí mới. Nếu thói quen hàng ngày và công việc không có gì thay đổi, như vậy nghĩa là bạn sẽ học được cách tiếp cận, xử lý mọi thứ bằng những phương pháp chưa từng thử qua trước đây. Tất cả những điều Bọ Cạp đã và đang làm đều dựa trên tinh thần trách nhiệm và hướng đến mục tiêu chung. Dù vậy, hãy dè chừng bởi một vài kế hoạch trong tuần của bạn có thể bất ngờ trục trặc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Muốn có nhiều hơn

Chuyện tình của Nhân Mã và "người ấy" hội tụ đầy đủ những yếu tố bùng nổ, lãng mạn và thậm chí còn mang lại cho bạn cảm hứng sáng tạo. Một số thời điểm trong tuần, bạn cảm thấy chưa đủ hài lòng về những gì đang có và muốn mạo hiểm để có được nhiều hơn thế. Đây chính là tuần lễ tỏa sáng của Nhân Mã. Hãy làm bất cứ điều gì mình muốn và xem cuộc sống hồi đáp lại bạn bằng bất ngờ lớn đến đâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1): "Dọn dẹp" quá khứ

Những ngày đầu tuần, Ma Kết sẽ phải xem xét lại một vấn đề xảy ra trong nội bộ gia đình. Về phần mình, đã đến lúc phải dọn dẹp và cho qua những điều không hay hoặc những chuyện khiến bạn buồn bã, khó chịu. Điểm tích cực trong tuần đó là khả năng tiếp thu của Ma Kết cực kỳ tốt. Cuối tuần, bạn sẽ có dịp nhìn nhận lại những chuyện trước kia dưới góc nhìn hoàn toàn khác lạ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Khẳng định bản thân

Năng lượng từ các vì sao sẽ tiếp thêm cảm hứng và khát khao khẳng định bản thân của Bảo Bình. Một tin tốt lành vào đầu tuần sẽ khiến sự quyết tâm trong bạn được củng cố. Horoscope tuần mới cho rằng trong giai đoạn này bạn cần cân nhắc lại các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc nguồn thu cá nhân. Cơ hội sẽ đến với Bảo Bình trong các lĩnh vực pháp lý, xuất bản, du lịch.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Trải nghiệm tuyệt vời

Horoscope tuần mới sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các Song Ngư. Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện khá nhiều, đồng thời cảm giác an toàn và lòng tự tôn của bạn cũng được nâng cao. Trong quá trình làm việc, Song Ngư được khuyên rằng hãy để ý tới giới hạn của bản thân hơn một chút. Dù bạn luôn được khuyến khích vượt qua giới hạn của mình nhưng điều đó phải được thực hiện một cách chắc chắn và an toàn.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang