mep

Trì hoãn trong tuần làm việc mới và lưu ý cho 12 cung Hoàng đạo

Th? hai, 10/04/2017 00:00 GMT+7

Horoscope tuần mới cho ràng Song Tử cần xem xét lại các mục tiêu và cam kết nói chung. Chưa hết, bạn cũng cần cân nhắc, sàng lọc lại các mối quan hệ...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Công việc trì hoãn

Rào cản lớn nhất trong tuần đối với người thuộc cung Bạch Dương là sự chậm trễ và trì hoãn trong công việc. Điểm tích cực đó là những vấn đề khiến Cừu đau đầu bấy lâu cuối cùng cũng được giải quyết. Với một số Bạch Dương, năng lượng từ các vì sao sẽ giúp bạn dứt khoát từ bỏ những mục tiêu quá xa vời. Ban đầu sẽ hơi khó khăn song về sau bạn sẽ dần tìm lại được sự thanh thản.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Rào cản vô hình

Chiêm tinh tuần mới trao cho Kim Ngưu cơ hội để bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính nói chung. Cuối cùng bạn cũng nhận ra rằng bản thân không nên chi tiêu quá đà hay đối xử với chuyện tiền bạc bằng thái độ thờ ơ. Trong lĩnh vực tình cảm, giữa Kim Ngưu và "người ấy" dường như đang có một khoảng cách vô hình. Cả hai cảm thấy việc hy sinh vì nhau là việc vô cùng khó thực hiện.

Song Tử (21/5 - 21/6): Sàng lọc mối quan hệ

Horoscope tuần mới cho ràng Song Tử cần xem xét lại các mục tiêu và cam kết nói chung. Chưa hết, bạn cũng cần cân nhắc, sàng lọc lại các mối quan hệ. Một số Song Tử cảm thấy vô cùng áp lực trong giai đoạn này. Mối quan hệ với cấp trên cũng có nhiều căng thẳng và bạn cũng chưa thích nghi được với môi trường mới. Có lẽ đã đến lúc bạn phải xác định rõ mong muốn và phương hướng trên con đường sự nghiệp.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cẩn trọng giao tiếp

Cự Giải của bảy ngày tới đây cần đặc biệt chú ý tới chế độ ăn uống và cách sắp xếp công việc. Bạn đang trong quá trình cải thiện hình ảnh bản thân nên cũng cần xem trọng chuyện ăn nói. Đối với một số Cự Giải, đây là lúc bạn phải cân nhắc và từ bỏ một quyền lợi hay mơ ước của mình để làm những thứ thiết thực hơn. Đừng quá buồn bởi nếu sau này còn cơ hội, bạn vẫn có thể "phục thù".

Sư Tử (23/7 – 22/8): Bí mật không dễ chịu

Nhiều Sư Tử sẽ bắt đầu một dự án sáng tạo hoặc bước vào một chuyện tình mới trong tuần này. Trong công việc, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới mong đạt được thành tựu như ý muốn. Sự trì hoãn sẽ giúp Sư Tử hiểu hơn về giá trị của thời gian và những kế hoạch dự phòng. Nửa cuối của tuần, một bí mật không mấy dễ chịu sẽ được hé lộ và bạn hãy cố gắng đón nhận điều đó bằng thái độ bình tĩnh.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Trách nhiệm với gia đình

Năng lượng từ các vì sao buộc Xử Nữ phải tỏ ra có trách nhiệm hơn nữa với gia đình và chuyện nhà cửa. Nếu có kế hoạch chuyển đổi chỗ ở trong tuần này, dự là bạn sẽ gặp phải chút sự cố bất ngờ khiến tiến độ chậm lại. Một chuyện cũ trong quá khứ đến giữa tuần có xu hướng bị khơi lại. Xử Nữ hãy xem như đây là cơ hội để bạn giải quyết mọi thứ một cách dứt điểm.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Thẳng thắn đối thoại

Nếu không bắt buộc, Thiên Bình hãy lùi lại thời hạn đưa ra quyết định cuối cùng đối với những chuyện quan trọng. Trong công việc, bạn đừng ngại đối mặt với những thách thức mới nếu muốn thử thách giới hạn và năng lực của chính mình. Trong mối quan hệ tình cảm, dường như "người ấy" đang khiến Thiên Bình cảm thấy áp lực. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thẳng thắn đối thoại thay vì âm thầm chịu đựng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Rào cản khó khăn

Tình cảm và tài chính là hai lĩnh vực đòi hỏi Bọ Cạp phải dành nhiều thời gian quan tâm hơn nữa. Giữa tuần, dự là bạn sẽ nhận ra những rảo cản và khó khăn ngăn cản mình thực hiện ước mơ. Một chuyện tình vừa nở rộ hoặc một dự án sáng tạo vừa manh nha bắt đầu sẽ đột ngột phải dừng lại. Đừng tức giận hay khó chịu lúc này bởi những nỗ lực của Bọ Cạp sau này sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tự chịu trách nhiệm

Nhân Mã sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những việc mình gây ra trong tuần làm việc tới đây. Một số thời điểm trong tuần, bạn sẽ thấy mình góp mặt trong một cuộc thảo luận quan trọng với người thân trong gia đình. Đôi lúc, Nhân Mã cảm thấy dường như tình cảm và sự quan tâm mà những người xung quanh dành cho mình chưa đủ. Điều bạn nên làm thực chất không phải dùng lý trí để đong đếm, phán xét mà hãy dùng trái tim để cảm nhận.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Chăm chỉ "cày cuốc"

Muốn có một tương lai tươi sáng, ngay từ bây giờ Ma Kết buộc phải chăm chỉ "cày cuốc". Những công việc liên quan đến giấy tờ, tài liệu, con số,... sẽ khiến bạn điên đầu nhưng bạn sẽ không có cách nào để né tránh chúng. Ngoài ra, đây cũng là lúc thích hợp để Ma Kết bắt đầu tìm hiểu một đối tượng nào đó. Nếu đã có gia đình, bạn có thể sẽ rất muốn bàn bạc, thảo luận với vợ/chồng của mình về chuyện sinh con.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Thích sự rõ ràng

Bảo Bình của bảy ngày tới đây chúa ghét sự mập mờ, không rõ ràng. Bạn cần mọi thứ trong tầm mắt mình phải thật dứt khoát, quyết liệt. Trong chuyện tình cảm, dù không thuộc nhóm những cung Hoàng đạo là "sát thủ tình trường" nhưng Bảo Bình có ưu điểm là luôn biết chính xác mình muốn gì và không thể níu giữ điều gì. Cuối tuần, tâm trạng bạn sẽ hơi chùng xuống bởi một chút cảm giác thất vọng.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Chi tiêu cho chính mình

Horoscope tuần mới dự báo đây là lúc để các Song Ngư suy tính cho tương lai của mình, trong đó hai lĩnh vực quan trọng nhất là tình cảm và sự nghiệp. Năng lượng từ các vì sao hỗ trợ bạn nhìn nhận và nắm rõ ưu nhược điểm của bản thân. Một số thời điểm trong tuần, Song Ngư có cảm giác muốn chi tiêu cho bản thân nhiều hơn hoặc theo đuổi một sở thích, đam mê mới.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang