mep

Thứ tư của bạn (31/05/2017)

Th? t?, 31/05/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự báo hôm nay Xử Nữ sẽ gây ấn tượng với mọi người bởi sự chủ động, tự tin, dám nghĩ dám làm...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người phù hợp với gần như mọi vị trí trong ngày thứ Tư tuần này. Đó là điều đương nhiên bởi những ngày qua Cừu đã dành phần lớn thời gian để nghiên cứu tỉ mỉ về công việc hiện đang theo đuổi. Chiêm tinh ngày mới cho rằng với khả năng như hiện tại, Bạch Dương đặc biệt thích hợp với các vị trí như người điều hành, lãnh đạo hoặc định hướng cho người khác. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Tư sẽ được lợi từ những phát hiện, tìm tòi mang tính đột phá. Công việc và sự nghiệp là trọng tâm chính trong cuộc sống của bạn những ngày này. Áp lực phải thành công không những không khiến Kim Ngưu mệt mỏi mà còn thôi thúc bạn cố gắng làm tốt hơn nữa. Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại bạn xử lý mọi thứ trong cuộc sống khá tốt. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhờ kinh nghiệm hơn người cùng khả năng xoay xở "thần sầu", Song Tử sẽ trở thành ngôi sao sáng ở nơi làm việc. Điều đáng khích lệ nhất đó là bạn không ngại chia sẻ ánh hào quang của mình cùng những người khác. Horoscope ngày mới cho rằng với khả năng cũng như phong độ hiện tại, Song Tử sẽ còn tiến thêm những bước rất xa trên con đường sự nghiệp. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điểm nổi bật trong tính cách của Cự Giải trong hôm nay là sự lạc quan và tầm nhìn xa trông rộng. Bên cạnh đó, bạn cũng bắt đầu ý thức hơn về việc chăm chút cho ngoại hình bởi bạn hiểu ấn tượng đầu tiên về mình trong mắt người khác luôn rất quan trọng. Trong công việc, chắc chắn Cự Giải sẽ làm được rất nhiều thứ hay ho nếu được đồng nghiệp và cấp trên hỗ trợ về mặt tinh thần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới đến mang theo cơ hội để Sư Tử tìm lối thoát cho những khoản nợ và cả những rắc rối tình cảm. Hãy nhớ rằng bạn càng tập trung vào mong ước của mình bao nhiêu thì chuyện tình cảm và tài chính lại càng nhanh được cải thiện bấy nhiêu. Cuối ngày, Sư  Tử sẽ nhận ra rằng bản thân cần điều chỉnh lại phương thức thu chi cũng như cách thể hiện tình cảm với "người ấy".

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày hôm nay chủ động, tự tin, dám nghĩ dám làm, miễn là được theo đuổi đam mê. Chưa hết, đây cũng là giai đoạn để bạn tận hưởng niềm vui, chiều chuộng bản thân và tìm kiếm những người bạn mới. Dù vậy, trước khi tham gia vào một dự án sáng tạo hoặc giải trí, Xử Nữ tốt nhất hãy xem xét mọi thứ thật kỹ càng để không mắc những lỗi sai nghiêm trọng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Một cơ hội tài chính hoặc tình cảm sẽ được nhấn mạnh trong ngày thứ Tư này. Tuy nhiên Thiên Bình buộc phải nhận thức được giá trị của bản thân thì mới hiểu người khác đối xử với bạn đã hợp tình hợp lý hay chưa. Cũng trong hôm nay, dù các cuộc thảo luận về tài chính hoặc mối quan hệ dù không hứa hẹn điều gì nhưng Thiên Bình không có cách nào thoái thác mà buộc phải góp mặt. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những mục tiêu thầm kín của Bọ Cạp sẽ được đánh thức trong hôm nay. Vậy là bạn sẽ phải đối diện với những điều mà bản thân đã tránh né bấy lâu. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp đó là bạn hãy vạch ra một lịch trình sinh hoạt và làm việc thật cụ thể, khoa học. Tuy hơi mất thời gian nhưng hành động này đảm bảo để bạn không gặp rắc rối về sau này. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Tư tuần này, những điều bất khả thi và nằm ngoài tầm với đều sẽ được Nhân Mã phân định rõ ràng. Những dự định tiếp theo của bạn có xu hướng liên quan đến các lĩnh vực du lịch, chuyển đổi chỗ ở, giáo dục, pháp lí hoặc xuất bản. Nếu nảy ra ý tưởng gì hay ho, Nhân Mã đừng ngần ngại mô tả chúng với mọi người bằng những hình thức như lời nói, chữ viết hay tranh vẽ. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới mang đến một kết nối hoặc một cuộc thảo luận then chốt liên quan đến các dự án sáng tạo hoặc chuyện con cái của người thuộc cung Ma Kết. Cũng trong giai đoạn này, bạn sẽ chấp nhận buông bỏ một ước mơ viển vông ngay khi đem đối chiếu nó với những điều kiện thực tại. Với một số Ma Kết, đây chính là lúc để bạn áp dụng chế độ sinh hoạt mới hoặc tiếp nhận một công việc mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang trong giai đoạn xác định mục tiêu sự nghiệp. Cuộc sống của bạn dường như cũng đang có những biến đổi to lớn. Bản thân bạn cũng vượt qua sự kì vọng của người khác và tập trung vào những gì tốt nhất cho mình. Chiều hoặc tối nay, Bảo Bình nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định trong các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc tình cảm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giữa Song Ngư và "người ấy" sẽ nảy sinh một vài vấn đề khó nói. Không còn cách nào khác, bạn phải nhanh chóng tìm cách giải quyết tận gốc vấn đề trước khi chúng trở nên phức tạp và nghiêm trọng hơn. Chiêm tinh ngày mới rằng đối với chuyện tiền nong thì bạn nên dứt khoát, rõ ràng chứ không được mơ màng, cả nể. Đó là bí kíp "sống còn" trong ngày thứ Tư này.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang