mep

Thứ tư của bạn (28/12/2016)

Th? t?, 28/12/2016 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự báo thứ Tư của Sư Tử sẽ mở ra trong niềm vui và những tiếng cười. Chắc chắn bạn đang cực kỳ hài lòng với những thứ hiện có.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ tất bật suốt buổi sáng vì bận giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở. Đối với các mối quan hệ tình cảm và trong đó có cả tình yêu, Cừu dường như đang xét nét, tính toán quá chi li giữa việc ai cho đi và ai nhận lại. Đến tối, bản tính thật thà và ngây thơ sẽ khiến Bạch Dương gặp phải đôi chút rắc rối. Tuy nhiên đây cũng là một sự kiện hài hước khiến mọi người bật cười.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chiêm tinh ngày mới dự báo Kim Ngưu và đối tác sẽ đi đến một thỏa hiệp về tài chính trong sáng nay. Nhu cầu được kết giao và hòa nhập của bạn ở thời điểm hiện tại cực kỳ lớn. Dù vậy, cũng chính vì điều này mà Kim Ngưu lơ là "một nửa" của mình. Nếu muốn cân bằng giữa mối quan hệ với "người ấy" và hội bạn, bạn hãy rủ anh/cô ấy cùng tham gia những hoạt động chung với bạn bè của mình. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù được giao nhiệm vụ lên kế hoạch cho hoạt động của tập thể nhưng đến phút cuối chính Song Tử lại là người khiến dự định chung này bị "delay", thậm chí là hoãn lại vô thời hạn. May mà bẩm sinh đã có tài năng ứng biến hơn người nên bạn có thể vớt vát phần nào. Trong cuộc trò chuyện với một người lớn tuổi, những lời lẽ sắc sảo của Song Tử sẽ khiến đối phương có cái nhìn khác về bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Tư nhìn chung khá rảnh rỗi. Công việc đã được giải quyết ổn thỏa từ nhiều ngày trước nên sáng nay bạn thậm chí còn có thời gian để nhâm nhi thưởng thức một tách trà nóng nữa kìa. Dù vậy, trạng thái nhàn rỗi và bình yên bất thường này lại khiến Cự Giải bất giác cảm thấy trống vắng, cô đơn. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tranh thủ tận hưởng trước khi trở lại với guồng quay công việc. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới dự báo thứ Tư của Sư Tử sẽ mở ra trong niềm vui và những tiếng cười. Chắc chắn bạn đang cực kỳ hài lòng với những thứ hiện có. Sự ấm áp, rộng lượng và cách cư xử công bằng chính là "món quà" tinh thần mà Sư Tử muốn gửi đến mọi người xung quanh. Đừng lo bản thân sẽ "lỗ vốn". Vì bạn chủ động mở lòng nên mọi người cũng đáp lại y như vậy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ Tư này, Xử Nữ có hơi tự ti. Suy nghĩ của bạn khá tiêu cực khi cho rằng bản thân không làm được việc gì có ích, không những vậy còn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chiêm tinh ngày mới cho rằng đó chỉ là ý kiến chủ quan của riêng bạn. Do thuộc tuýp người cầu toàn nên hầu như lúc nào Xử Nữ cũng thấy bản thân kém cỏi trong khi người ngoài lại xem bạn như tấm gương để noi theo.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ngày càng trở nên kém nhanh nhạy, thiếu minh mẫn do thói quen thức khuya dậy sớm. Thứ Tư, bạn sẽ gặp rắc rối vì sự đãng trí và thiếu tập trung của mình. Đổi lại, đối với những lĩnh vực liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật hay ngôn ngữ, Thiên Bình thể hiện rất tốt khiến ai nấy đều ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Sau một thời gian rèn luyện, có vẻ như bạn đã tiến bộ hơn rất nhiều. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày thứ Tư dự báo sự lựa chọn của Bọ Cạp ở thời điểm hiện tại bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ý kiến của các thành viên trong gia đình. Đương nhiên khi phải đưa ra những quyết định quan trọng, bạn vẫn không tránh khỏi sự chần chừ, phân vân nhưng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu có gia đình ở bên. Cuối ngày, một người trẻ tuổi sẽ tìm đến Bọ Cạp để xin lời khuyên từ bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe Nhân Mã những ngày gần đây khá kém. Sáng nay, bạn bất chợt cảm thấy mình cần phải nghỉ ngơi một chút trước khi hòa vào những cuộc vui cùng đồng nghiệp. Nếu không thể xin nghỉ làm, Nhân Mã hãy dành ra vài ba phút để nhắm mắt lại và thả lỏng tâm trí. Những lúc thế này, Nhân Mã mới nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe - thứ mà bạn khá coi thường từ trước tới nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Phần lớn thời gian trong ngày thứ Tư được Ma Kết dùng để... vò đầu bứt tai, ngẫm nghĩ cách "cứu vớt" túi tiền. Đến bây giờ bạn mới thấm hậu quả của những tháng ngày tiêu pha bạt mạng thì đã quá muộn. Dù đang nghèo rớt mùng tơi nhưng trong tâm trí Ma Kết vẫn tồn tại ý muốn vi vu đó đây. Horoscope ngày mới cho rằng ít nhất bạn cũng phải nghĩ cách "bơi qua" những ngày cuối năm này đã. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ đồng nghiệp và cấp trên. Thứ Tư tuần này, khả năng cao bạn sẽ được giao phó trọng trách leader của một nhóm nhỏ. Bản thân Bảo Bình cũng khá hào hứng trước trải nghiệm trong cương vị người đứng đầu. Điều duy nhất khiến bạn đau đầu lúc này đó là làm thế nào để cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và chuyện yêu đương.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giác quan thứ sáu của người thuộc cung Song Ngư luôn nhạy bén và chuẩn xác. Những vấn đề liên quan đến tâm linh bởi vậy sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Khả năng suy luận siêu việt của bạn sẽ khiến nhiều người choáng váng vào chiều nay. Trước khi đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai, Song Ngư hãy đặt mình vào vị trí của người đó để có được đánh giá chính xác nhất.


loading...

Theo Trí thức trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang