mep

Thứ tư của bạn 26/07/2017)

Th? t?, 26/07/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới khuyên Nhân Mã hãy tỏ ra có trách nhiệm đối với sức khỏe của mình hơn trước khi quá muộn...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thời gian qua, người thuộc cung Bạch Dương hẳn là đã bị công việc bòn rút sức lực đến cùng kiệt. Rất may là những chuỗi ngày ăn không ngon, ngủ không yên sẽ chính thức chấm dứt kể từ hôm nay. Từ chiều tối thứ Tư trở đi, Cừu tha hồ nghỉ ngơi, chăm sóc sắc đẹp, nạp bù năng lượng. Chứng kiến Bạch Dương "nuông chiều bản thân" như vậy, người thân và người yêu của bạn cũng rất hài lòng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chiêm tinh ngày mới cảnh báo rằng hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp phải chút chuyện không như ý trong lĩnh vực tình cảm. Những ai đã có người yêu có thể bất chợt nhận ra rằng trong khi mình coi "người đó" là cả thế giới thì đối phương lại không biết quý trọng mình. Cùng lúc đó, Kim Ngưu độc thân lại một lần nữa để vuột mất cơ hội giành lấy trái tim người mà mình cảm mến.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Các Song Tử hãy nghiêm túc cân nhắc phương án đánh thức khả năng sáng tạo của bản thân bằng một chuyến đi xa. Người đồng hành trong chuyến du lịch này có thể là bất kỳ ai miễn là bạn đủ yêu mến, tin tưởng. Song Tử cũng đừng cho rằng cứ nhất định phải đặt chân tới những nơi sang trọng mới là nghỉ ngơi, du lịch mà hãy xem xét cả những địa danh gần gũi hoặc truyền thống, cổ kính. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày mới dự rằng Cự Giải sắp sửa trải qua một ngày làm việc bận rộn. Tuy nhiên cũng chính "nhờ" sự tất bật này mà bạn tạm quên đi nỗi buồn tình cảm. Về tiền bạc thì Cự Giải không cần lo lắng quá nhiều. Túi tiền của bạn những ngày gần đây vô cùng rủng rỉnh. Đấy là còn chưa kể đến việc hôm nay bạn đi đâu cũng được người khác tranh trả tiền hoặc khao ăn uống nữa kìa. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Tư nhận ra rằng cảm giác an toàn, bình yên không phải là khi có thật nhiều tiền trong tay hay được tất cả mọi người xung quanh phục tùng. Đó là lúc bạn được sống đúng với bản chất của mình mà không cần quan tâm đến những lời đánh giá, phán xét của người ngoài. Sau hôm nay, dự là quan điểm của các Sư Tử về cuộc sống sẽ có sự biến đổi khá lớn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thứ Tư tuần này hoàn toàn không phải một ngày may mắn đối với người thuộc cung Xử Nữ. Bởi vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến việc bảo quản tiền bạc và tư trang mỗi khi ra ngoài hay đến những nơi đông người. Các thao tác trên máy tính hoặc điện thoại của Xử Nữ cũng cần được đề phòng bởi khả năng bạn để xảy ra sai sót rất cao. Nếu một mình lo không xuể, bạn hãy tìm cho mình một trợ lý đáng tin cậy. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thứ Tư này, sức khỏe không tốt khiến Thiên Bình cảm thấy vô cùng tủi thân, bất lực. Thế nhưng gia đình sẽ là nguồn tiếp thêm sức mạnh cho bạn trong lúc này. Người thân sẽ hết sức kiên nhẫn, dịu dàng với Thiên Bình bất kể bạn trở nên trái tính trái nết đến đâu. Đến khi khỏe lại, đừng quên nói lời cảm ơn với họ. Nếu ngại bày tỏ bằng lời thì bạn có thể sử dụng những hành động yêu thương. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp dễ cảm thấy có chút áy náy vì đã lỡ thất hứa với ai đó. Chẳng còn cách nào khác, bạn nhất định phải liên hệ trực tiếp với đối phương càng sớm càng tốt để nói lời xin lỗi. Bọ Cạp càng trốn tránh hoặc cố tình lờ đi, người đó sẽ càng khó lòng tha thứ cho bạn. Còn nữa, sau hôm nay, bạn hãy rút ra bài học cho mình và đừng để lịch sử lặp lại. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sức khỏe của Nhân Mã hôm nay cũng chẳng khá khẩm hơn bao nhiêu so với mấy ngày qua. Tình hình lúc này thực sự đáng báo động nhưng bạn vẫn bình chân như vại. Horoscope ngày mới cho rằng suy nghĩ tích cực là điều nên làm. Tuy nhiên điều đó rất hay bị nhầm với thái độ chủ quan. Hãy tỏ ra có trách nhiệm đối với sức khỏe của mình hơn trước khi quá muộn nhé Nhân Mã. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu đồng nghiệp hoặc bạn bè có gây phiền phức cho Ma Kết trong hôm nay thì bạn cũng đừng mang bộ mặt cau có, bực bội về nhà. Trong trường hợp không thể giải quyết mọi chuyện ổn thỏa trước khi về với gia đình thì bạn cũng nên tách bạch việc nào ra việc ấy. Người thân lúc nào cũng chỉ mong được cùng Ma Kết trải qua một bữa cơm đầm ấm và một buổi tối thuận hòa, vui vẻ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi người xung quanh cảm thấy bạn thật khác người khi chỉ đã hết giờ làm việc, ai nấy đều ra về mà Bảo Bình vẫn miệt mài với công việc. Về phần mình, bạn chỉ cười xòa trước những lời trêu chọc của họ. Đối với Bảo Bình lúc này, công việc chính là lẽ sống, là niềm vui. Đương nhiên ai trong chúng ta cũng muốn ở gần cũng như tiếp xúc với những thứ khiến mình vui vẻ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự rằng thứ Tư này sẽ là một ngày tương đối bận rộn và nhiều áp lực đối với các Song Ngư. Bạn sẽ phải gánh vác không chỉ nhiệm vụ gia đình mà còn cả trách nhiệm với bạn bè. Một số thời điểm trong ngày, Song Ngư cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên tình cảm chân thành đã giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang