mep

Thứ tư của bạn (22/02/2017)

Th? t?, 22/02/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới khuyên rằng bạn nên ra ngoài tụ tập cà phê cà pháo với bạn bè, cùng nhau lên kế hoạch cho buổi dã ngoại vào cuối tuần này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự báo ngày thứ Tư cho rằng hôm nay Bạch Dương sẽ dễ dàng chiếm được thiện cảm với mọi người, những thông điệp bạn truyền đi sẽ được mọi người đón nhận. Hơn thế nữa, việc giao tiếp tốt mang lại cho Bạch Dương một kết quả đáng ngạc nhiên. Nếu như bạn cần bất kì sự trợ giúp nào, đừng quá lo lắng bởi mọi người luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ bạn hoàn thành công việc bất kể lý do.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày hôm nay cho rằng đây là một dịp tuyệt vời để Kim Ngưu có thể bắt đầu một dự án mới hoặc phát triển một vài ý tưởng đã ấp ủ từ rất lâu rồi. Vốn là người nhanh trí, ngay lập tức bạn đã có thể đưa ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề một cách hiệu quả. Đây chính là lúc để Kim Ngưu khẳng định sức mạnh của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như đã quá lâu rồi Song Tử chưa được tham gia vào một bữa tiệc hay lễ hội nào đó để quẩy hết mình với hội bạn. Ngày hôm nay bạn nên ra ngoài tụ tập cà phê cà pháo với bạn bè, cùng nhau lên kế hoạch cho buổi dã ngoại vào cuối tuần này. Ngay cả những giờ nghỉ trưa cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn mua sắm, tìm kiếm ý tưởng rồi "book" vé ngao du.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Giữ liên lạc với bạn bè đồng nghiệp chính là chìa khóa vạn năng để Cự Giải làm việc hiệu quả trong ngày hôm nay. Không cần thiết bạn phải gặp mặt hẹn hò cà phê, bạn chỉ cần gọi điện, nhắn tin hay đơn giản là chat vài dòng trên facebook là đủ. Đừng cứ im lìm và trốn trong cái vỏ của mình, thi thoảng vẫn cần phải vui vẻ và ra ngoài rong chơi chứ, đúng không nào!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tính hiếu thắng của Sư Tử sẽ là tiền đề để bạn giành được rất nhiều thắng lợi ngày hôm nay. Nếu như bạn là một người viết lách tự do, sẽ thật tuyệt vời khi chiều nay, văn chương của bạn vô cùng lai láng và dạt dào cảm xúc. Những mối quan hệ cá nhân của bạn cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc, mang lại một nguồn thông tin có lợi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Có vẻ như tình hình tài chính của Xử Nữ dạo gần đây không được tốt lắm. Đừng quá lo lắng, đây chỉ là một giai đoạn tạm thời. Không nên quá để tâm đến những việc nhỏ lẻ mà hãy để ý tới bức tranh toàn cảnh. Cuối ngày, hãy ra ngoài xả hết mọi bực dọc, cùng đi một chuyến với người yêu đến vùng ngoại ô thành phố và hét thật to, chắc chắn mệt mỏi, stress cũng như áp lực công việc sẽ tan biến hết.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Mỗi ngày, hãy cố gắng tìm cách để cải thiện kĩ năng sống cũng như kinh nghiệm của mình. Thiên Bình cũng nên suy nghĩ về những cơ hội trong tương lai để phát triển bản thân nhiều hơn, đồng thời đi xa trải nghiệm nhiều và tìm việc để tăng thêm nguồn tài chính. Hôm nay, Thiên Bình cũng nên mang xe đi bảo hành. Đừng đợi đến khi mọi thứ hư hỏng hết, hãy kiểm tra lại thắng xe, lốp hay bánh để đảm bảo an toàn cho mình trước nhất.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày hôm nay cho rằng sẽ có khá nhiều sự thay đổi diễn ra và việc của Bọ Cạp đó là lắng nghe, theo dõi những chuyển động khác thường đó. Hãy thông minh khi mua sắm vào buổi chiều. Bởi chưa cần biết bạn mua gì nhưng bạn sẽ phải đợi một thời gian khá lâu mới nhận được hàng. Buổi tối, bạn có thể sẽ muốn mở lại những băng đĩa nhạc ngày xưa bạn rất yêu thích và tận hưởng chúng bên ánh nến ấm áp du dương.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay là ngày mà Nhân Mã ước gì mình có thể được ở nhà. Những người bạn đồng nghiệp thì cứ chăm chăm vào cái lợi trước mắt mà quên mất tương lai lâu dài khiến bạn khá mệt mỏi. Buổi chiều, bạn có lẽ sẽ cần một vài bài tập thể dục để thư giãn, hãy thử rủ thêm một người bạn cùng chạy bộ xem sao. Hãy nhớ rằng tâm trạng buồn bã không thể nào khoác áo nụ cười được đâu nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trí của Ma Kết ngày hôm nay hoàn toàn thuộc về công việc. Chúng không quá khó khăn nhưng cũng không mấy dễ dàng, mọi thứ cứ lưng lửng, dở dở ương ương khiến một người ưa dứt khoát và quyết đoán như Ma Kết rất khó chịu. Bạn có thể sẽ mang tâm trạng này cả ngày. Vì thế chiêm tinh ngày mới khuyên rằng bạn nên dành thời gian buổi tối để tập chạy bộ hoặc đọc một quyển sách để giữ tinh thần ổn định.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Bạn có khả năng kết nối với người khác, đặc biệt là những người trẻ hơn bạn. Những chứng từ pháp lý hay sổ sách cũng là những điều bạn nên tìm hiểu. Thông qua sự dẫn dắt của bạn, một vài người sẽ học được rất nhiều từ những trải nghiệm mà Bảo Bình tích lũy được. Một vài dự án kĩ thuật sẽ là thứ hấp dẫn bạn vào cuối ngày, đây sẽ là thứ khiến bạn hứng thú và phấn khích như đang ở trước một chiếc bánh thơm phức.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tin mừng dành cho những Song Ngư đang độc thân, hãy sắm cho mình vài bộ cánh mới hay đơn giản chỉ cần luôn cười rạng rỡ, bạn sẽ có cơ hội thu hút rất nhiều những người bạn khác phái. Hơn thế nữa, nếu không kết thân được thì hai bạn cũng rất có thể cùng giúp đỡ nhau trong công việc. Hãy dành nhiều thời gian hơn với gia đình và bạn bè hơn là tự nhốt mình trong phòng, hàng ngàn cơ hội đang chờ Song Ngư ngoài kia đấy!


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang