mep

Thứ tư của bạn 19/07/2017)

Th? t?, 19/07/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Tư cho rằng vận động tay chân một chút vào sáng sớm sẽ giúp tinh thần Kim Ngưu hứng khởi suốt cả ngày...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương đặc biệt hứng thú với các vấn đề tài chính hay kinh doanh. Tuy nhiên để trở thành chuyên gia trong những lĩnh vực này không phải chuyện dễ dàng. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bắt đầu từ việc hệ thống lại những khái niệm cơ bản. Nếu sách vở và những trang tin không thể đáp ứng nhu cầu tìm tòi của bạn, Cừu hãy tìm đến những người giàu kinh nghiệm để xin chỉ dẫn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày thứ Tư cho rằng vận động tay chân một chút vào sáng sớm khi vừa thức dậy sẽ giúp tinh thần Kim Ngưu hứng khởi suốt cả ngày. Công việc trong ngày được dự đoán sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tối nay, bạn sẽ có cơ hội hẹn hò với người mà mình đặc biệt có cảm tình. Đó có thể là đồng nghiệp, bạn cũ hoặc một người Kim Ngưu vừa quen.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cái đầu tinh quái của Song Tử nghĩ ra vô số ý tưởng hay ho giúp cải thiện thu nhập. Nếu định thử sức với lĩnh vực đầu tư, lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm thêm "đồng minh" cùng chung tay góp sức. Trong chuyện tình cảm, bạn và "một nửa còn lại" có xu hướng đối đầu nhau khi làm việc chung. Có lẽ Song Tử nên chủ động nhường nhịn đối phương để giữ hòa khí. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong các cuộc tranh luận, người thuộc cung Cự Giải tỏ thái độ vô cùng quyết liệt để bảo vệ quan điểm cá nhân. Bạn không muốn thỏa hiệp bất cứ điều gì vào lúc này. Nếu được giao nhiệm vụ lãnh đạo, Cự Giải sẽ khiến các thành viên khác trong nhóm cảm thấy bị áp lực bởi sự cứng rắn bất ngờ. Dù vậy, mọi người vẫn rất nể phục và tin tưởng bạn nên đừng phụ lòng họ. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù có rất nhiều việc phải hoàn thành nhưng Sư Tử vẫn ưu tiên dành thời gian để ở cạnh gia đình và người yêu. Trong mắt đồng nghiệp, bạn thật sự là một tấm gương sáng trong việc cân bằng cuộc sống. Cuối ngày, horoscope ngày thứ Tư tin rằng bạn sẽ được như ý nguyện khi có những phút giây vui vẻ bên người thân sau một ngày làm việc căng thẳng. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mua sắm thả ga là cách Xử Nữ lựa chọn để "giải ngân". Bạn thậm chí đã lên hẳn một danh sách những món đồ cần mua từ lâu đồng thời tìm hiểu thông tin về chúng kỹ càng. Tuy vậy chiêm tinh ngày mới cho rằng khả năng phát sinh chi phí trong lúc shopping vẫn có thể xảy ra. Phương án tốt nhất có lẽ là Xử Nữ nên tìm cho mình một người tháp tùng nghiêm khắc và kỹ tĩnh.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Kế hoạch mà các Thiên Bình đã, đang hoặc sắp sửa triển khai có nguy cơ gặp rủi ro về tài chính. Hãy vững tin rằng bạn và những cộng sự của mình đủ sức đưa "con thuyền chung" vượt qua chặng đường gian khổ này. Dù vậy, Thiên Bình vẫn nên cẩn thận tham khảo nhận xét và đánh giá từ những người đi trước giàu kinh nghiệm rồi hãy hành động.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những người xung quanh đánh giá rất cao phương án mà Bọ Cạp đưa ra trong giai đoạn này. Sự sáng tạo và liều lĩnh sẽ giúp bạn có được những ý tưởng mang tính đột phá. Tuy nhiên đừng vội chủ quan bởi đó mới chỉ là ý kiến và đề xuất trên giấy hoặc trong đầu bạn mà thôi. Để đưa chúng vào thực tế, Bọ Cạp và cả team sẽ còn phải nỗ lực thêm nhiều nữa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày làm việc đầy thuận lợi đang chờ đón Nhân Mã. Horoscope ngày mới dự rằng bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, bạn nên thể hiện ra ngoài sự chủ động và tích cực của mình thay vì ỷ lại vào người khác. Tối nay, rất có thể Nhân Mã sẽ khám phá ra những bí mật thú vị về người thân của mình. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được khuyên rằng hãy chủ động bày tỏ sự quan tâm với đồng nghiệp hoặc cấp dưới của mình. Còn nữa, nếu có vấn đề xảy ra, bạn không nên trách mắng họ khi chưa tìm hiểu cặn kẽ. Nếu mọi người thông cảm với nhau hơn, nhiệm vụ chung nhất định sẽ được tiến hành một cách thuận lợi. Cuối ngày, dù mệt mỏi đến đâu, Ma Kết vẫn nên dành một chút thời gian để trò chuyện cùng người thương. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nguy cơ Bảo Bình bị người khác cho chờ dài cổ thậm chí "cho leo cây" rất cao. Tuy nhiên do đã có sự chuẩn bị trước nên bạn vẫn lạc quan, vui vẻ. Thái độ này của bạn khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Sắp tới cuộc sống của Bảo Bình có thể bị xáo trộn đôi chút nhưng sẽ không có gì đáng lo ngại nếu bạn cứ tiếp tục duy trì tâm trạng phơi phới, tưng tửng như hiện tại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau mỗi lần trò chuyện cùng những nhân vật tài giỏi, quan điểm và cách hành động của Song Ngư lại thay đổi ít nhiều. Bạn nên nâng ly chúc mừng bởi đó đều là những thay đổi tích cực. Trong công việc, dù khó khăn vẫn chồng chất khó khăn nhưng hiện tại Song Ngư đã chủ động hơn, bản lĩnh hơn và bắt đầu nghĩ ra những phương án giải quyết cụ thể.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang