mep

Thứ tư của bạn (15/02/2017)

Th? t?, 15/02/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới mang đến cho người thuộc cung Thiên Bình niềm vui và sự hào hứng...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trước khi chính thức từ bỏ điều gì, Bạch Dương hãy suy nghĩ cho thật kỹ. Đầu tiên, bạn cần xem xét tổng thể tình hình, tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân gốc rễ vấn đề và cân nhắc lại một lần nữa xem liệu còn cách nào để cứu vãn hay không. Bên cạnh đó, dù bận rộn đến đâu đi nữa, chiêm tinh ngày mới vẫn cho rằng Bạch Dương không nên cắt bớt thời gian vốn dành để chăm sóc bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những nỗ lực mà Kim Ngưu bỏ ra hôm nay sẽ được trả công hậu hĩnh. Không chỉ nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ đồng nghiệp, bạn còn có thể được sếp "phê chuẩn" tăng lương và thậm chí là thăng chức nữa kìa! Nếu đúng như vậy, Kim Ngưu đừng quên mời bạn bè, đồng nghiệp một chầu ra trò và chia sẻ hạnh phúc lớn lao đó với người thân trong gia đình nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử của ngày thứ Tư đặc biệt mạnh dạn trong việc "show" cho mọi người thấy cách nhìn nhận và xử lý vấn đề siêu độc đáo của mình. Dù vậy, bạn vẫn không nên trông chờ vào kỳ tích hay sự trợ giúp từ ai khác trong quá trình làm việc. Song Tử hãy biết rằng bạn phải tự mình cố gắng mới mong thu về trái ngọt. Ngoài ra, cách làm việc hời hợt qua loa cũng sẽ không mang lại lợi ích cho bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngược lại với người thuộc cung Song Tử, nếu Cự Giải chọn giải pháp tự thân vận động trong những ngày này thì quả là một sai lầm lớn. Horoscope ngày mới khuyên bạn dù làm gì cũng phải tìm cho mình ít nhất là một đồng minh. Teamwork ngoài giúp Cự Giải nâng cao năng suất làm việc còn khiến tinh thần bạn trở nên phấn chấn, vui vẻ hơn và còn được kết thân với những người bạn mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn thành công thì bắt buộc phải tận dụng lợi thế "trời cho" của mình đó chính là khả năng diễn thuyết đi vào lòng người. Chưa hết, bạn cũng nên thêm vào mỗi lời nói và cách hành xử của mình một chút khiêm tốn, nhún nhường. Khi chưa tìm hiểu rõ mọi chuyện, Sư Tử cũng không nên vội vàng kết tội người khác. Cuối ngày khi nhìn lại, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đã làm được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của các Xử Nữ trong ngày thứ Tư không được thoải mái cho lắm, đặc biệt là khi kế hoạch bị thay đổi vào phút chót. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng giữ bình tĩnh bởi nóng nảy, vội vàng vào những lúc như vậy sẽ chỉ khiến mọi việc thêm phần rối loạn. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Xử Nữ nên đi gặp gỡ bạn bè. Họ sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra những lời khuyên chân thành, thiết thực.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Horoscope ngày mới mang đến cho người thuộc cung Thiên Bình niềm vui và sự hào hứng. Hôm nay, cách cư xử cởi mở, chân thành nhưng đúng mực cộng thêm một chút hài hước sẽ giúp bạn và những người xung quanh xích lại gần nhau hơn. Cuối ngày, sẽ rất tuyệt nếu Thiên Bình và "người ấy" có thể cùng thong dong trên phố và chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong ngày,

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những mục tiêu giàu ý nghĩa là cơ sở để Bọ Cạp thách thức mọi khó khăn và hăng hái tiến về phía trước. Đúng vậy, bạn không nên vội vàng từ bỏ dù rơi vào hoàn cảnh trái ngang nào đi nữa. Thay vào đó, Bọ Cạp hãy cố gắng bám sát những tia hy vọng còn sót lại và trụ vững đến cùng. Biết đâu bạn lại phát hiện mình đang bỏ sót một chi tiết quan trọng hay tìm thấy sự giúp đỡ của ai đó vào phút cuối?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chớ vội nản chí dù gặp phải thử thách khó khăn trong ngày thứ Tư này. Thách thức sinh ra vốn là để chúng ta rèn luyện khả năng chịu đựng, bên cạnh đó là hoàn thiện bản thân. Cũng trong hôm nay, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ một người thân vào lúc không ngờ tới nhất. Nhân Mã hãy tự động viên bản thân đừng bỏ cuộc kẻo lại phụ tấm lòng và sự kỳ vọng của những người yêu thương bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Phong độ đỉnh cao và cảm giác tự tin của Ma Kết có xu hướng giảm sút khi ngày mới vừa sang. Nếu trong lòng nảy sinh cảm giác bất an, bạn hãy chia sẻ chúng với những người mà mình thật sự tin tưởng. Sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình từ người thân và bạn bè bạn là thứ "tài sản" quý giá nhất mà Ma Kết sở hữu. Hãy biết trân trọng và tận dụng nó nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Để có một ngày làm việc năng suất và hiệu quả, có lẽ Bảo Bình nên thay đổi một số thói quen chưa tốt của mình. Bạn cần làm việc khoa học và có tổ chức hơn. Bên cạnh đó, Bảo Bình chớ nên để "nước đến chân mới nhảy" nếu không muốn rơi vào thế bị động. Sau khi đã suy nghĩ kỹ và thực sự hạ quyết tâm, bạn hãy lập tức hãy bắt tay thực hiện kế hoạch của ngày hôm nay trước khi quá muộn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu phải đối mặt với khó khăn trong quá trình làm việc, Song Ngư hãy chủ động dẹp bỏ tự ái sang một bên và mở lời "cầu cứu" đồng nghiệp. Chỉ cần tỏ rõ thái độ chân thành, nghiêm túc và sự cầu thị, mọi người nhất định sẽ thông cảm và nhận lời giúp bạn. Buổi tối, thay vì rong chơi ngoài phố cùng hội bạn, Song Ngư nên ở nhà nghỉ ngơi và trò chuyện cùng người thân


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang