mep

Thứ tư của bạn (10/05/2017)

Th? t?, 10/05/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Tư cho rằng có lẽ vì quá vui nên độ nhạy cảm và tinh tế của Bọ Cạp giảm đi rất nhiều...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Tư đủ khả năng chinh phục mọi người bằng cách trình bày những ý tưởng độc đáo của mình. Tuy nhiên Cừu cũng đừng vội chủ quan bởi để hiện thực hóa chúng cần rất nhiều thời gian và tài chính. Bên cạnh đó, bạn cũng nên phân tích tình huống thật cẩn thận trước khi quyết định. Cuối ngày, Bạch Dương hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình, và nhớ là chỉ gia đình thôi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hiểu rõ chỉ một thay đổi nhỏ cũng đủ tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời một người nên bạn khá coi trọng tiểu tiết. Thứ Tư tuần này, bạn luôn để mắt đến những chi tiết nhỏ dù chẳng ai thèm xem trọng. Đến cuối ngày, khi mọi người phát hiện ra đó mới chính là chìa khóa quyết định thành bại củadự án thì đã quá muộn. Thành tựu rực rỡ lại về tay Kim Ngưu mất rồi còn đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sau khoảng thời gian "án binh bất động" để hồi sức, quan sát đối thủ và xây dựng kế hoạch, hôm nay sẽ là ngày để Song Tử vượt lên dẫn đầu. Bằng những gì đã tích lũy được, bạn hoàn toàn có thể tiến về trước với với tốc độ tên lửa. Tuy nhiên, vì cuộc chiến còn dài nên dù lợi thế đang nghiêng về phía mình thì Song Tử cũng đừng vì vậy mà chủ quan khinh địch. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải nên xung phong đảm nhận những công việc mang tính sáng tạo và thiên về trí tuệ trong hôm nay. Bên cạnh đó, tình hình tài chính ổn định cũng tạo cho bạn tâm lý thoải mái ngay từ đầu ngày. Chiều tối nay, Cự Giải nên chuẩn bị trước tâm lý bởi người thân trong gia đình có thể gây sức ép và can thiệp sâu vào công việc hoặc chuyện tình cảm của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những ngày này, Sư Tử đang làm rất tốt nhiêm vụ cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Đó là việc không dễ dàng chút nào nên hầu hết mọi người đều nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Khởi đầu ngày mới đầy suôn sẻ là tín hiệu hứa hẹn một ngày làm việc thuận lợi cho Sư Tử. Tất cả những gì bạn cần làm để chạm tay vào thành công đó là... tiếp tục duy trì chính xác phong độ hiện có. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thời gian rảnh rỗi trong ngày, người thuộc cung Xử Nữ nên dành vào việc nghỉ ngơi để cơ thể tái tạo năng lượng cũng như tự chữa lành vết thương tinh thần của mình. Rồi sẽ có lúc bạn nhận ra rằng sức khỏe dồi dào và một tinh thần mạnh mẽ mới thật sự là yếu tố quan trọng để giành phần thắng trong mọi trận chiến thay vì tài năng hay may mắn. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn có cách thể hiện bản thân rất riêng và thứ Tư này cũng vậy. Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng không phải ai cũng thích điều này. Tốt hơn hết Thiên Bình hãy cứ bỏ ngoài tai những lời phản đối để tập trung làm việc của mình. Nhìn chung, chiêm tinh ngày mới cho rằng hôm nay bạn sẽ dễ dàng gặt hái được thành công nhờ vào sự tự tin và kiên định. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất muốn chia sẻ niềm vui của mình cho mọi người xung quanh nhưng dường như chẳng ai muốn nghe bạn nói. Horoscope ngày thứ Tư cho rằng có lẽ vì quá vui nên độ nhạy cảm và tinh tế của bạn giảm đi rất nhiều. Thường ngày, Bọ Cạp để ý đến tâm trạng và cảm xúc của người khác bao nhiêu thì hôm nay vô tâm bấy nhiêu. Bạn hầu như chỉ biết thao thao bất tuyệt về niềm vui của mình mà không nghĩ đến ai khác. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ cực kỳ phấn khích, lạc quan và cố gắng hết sức một khi đã xác định được mục tiêu. Tuy nhiên, cũng chính vì quá hiếu thắng, tham vọng nên khi không có được cái mình muốn là bạn sẵn sàng gây gổ, giận cá chém thớt. Có lẽ những ngày nhạy cảm này Nhân Mã nên ở một mình hoặc tìm một môn thể thao để luyện tập đồng thời giải tỏa bớt năng lượng hiếu chiến, hung hăng

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có vẻ như cách tiếp cận và giải quyết vấn đề của Ma Kết ở thời điểm hiện tại không được khách quan cho lắm. Bạn luôn muốn mọi thứ phải theo ý mình và điều này có thể gây ra những tác động tiêu cực đối với tiến độ công việc cũng như ảnh hưởng đến tâm lý những người làm việc cùng. Nếu Ma Kết không tự nhận ra và chủ động điều chỉnh, dự là công việc trong ngày sẽ không thể diễn ra thuận lợi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như Bảo Bình không nhận ra rằng nguyên nhân khiến người khác liên tục than phiền về bạn. Trong mắt nhiều người, bạn chính là chuyên gia nói một đằng làm một nẻo. Dự là trong ngày thứ Tư này sẽ có không ít rắc rối xảy đến với Bảo Bình mà nguyên nhân xuất phát từ chính tật xấu "hứa lèo" này. Nếu không nhanh nhanh sửa đổi thì uy tín của bạn trong mắt người khác sẽ giảm đi đáng kể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các Song Ngư đang ở trong thời kỳ vô cùng thuận lợi, may mắn về tài chính. Bạn là một người khá thông minh, biết "thuận theo chiều gió" mà đi nên chả trách tốc độ thăng tiến cũng nhanh vô cùng. Một số Song Ngư dự là sẽ nhận được tin tức tốt lành từ bạn bè hoặc người thân ở phương xa vào buổi chiều. Hẳn là bạn cũng rất vui khi đối phương luôn nhớ đến bạn và những kỷ niệm đẹp của hai người.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang