mep

Thứ tư của bạn (08/03/2017)

Th? t?, 08/03/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình hãy mạnh dạn phản ánh nếu cảm thấy những điều người khác đối xử với mình chưa thực sự xứng đáng hay công bằng...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope ngày mới dự rằng Bạch Dương sẽ mang tâm trạng bực bội trong suốt buổi sáng. Đó là lí do vì sao thỉnh thoảng bạn lại vô duyên vô cớ trút giận lên người khác mà không cần quan tâm xem họ có đắc tội với mình hay không. Thật sự là Bạch Dương không nên "giận cá chém thớt" như vậy. Có lẽ bạn sẽ cần đến những khoảng lặng để hướng suy nghĩ trở lại tích cực.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày tương đối đặc biệt, vậy tại sao Kim Ngưu không thử thay đổi bản thân một chút ? Bạn đừng cho rằng tô vẽ, chải chuốt vốn chỉ dành cho những người phù phiếm mà không mang lại giá trị thực tiễn. Một khi đã tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người, Kim Ngưu sẽ có thêm nhiều cơ hội thăng tiến cũng như khả năng "lái" cuộc sống theo chiều hướng tích cực.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Horoscope ngày thứ Tư khuyên rằng nếu muốn chinh phục hay lấy lòng người khác thì trước tiên Song Tử phải thật lòng muốn hòa nhập với đối phương. Điều đầu tiên bạn có thể làm đó là tìm hiểu thông tin, sở thích của người đó. Chiều hoặc tối nay, một suy nghĩ hay hành động bốc đồng trong cơn tức giận có thể khiến công sức gây ấn tượng với người khác giới của Song Tử đổ sông đổ bể. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay khi gặp phải chuyện khó chịu hay đau buồn, Cự Giải đều chỉ bày tỏ duy nhất một kiểu thái độ đó là im lặng. Mọi người xung quanh cảm thấy khá lo lắng trước biểu hiện này của bạn. Về phần mình, Cự Giải cho rằng mình phải tỏ ra mạnh mẽ thay vì khóc lóc hay kêu ca. Điều đó chỉ thể hiện sự yếu đuối và khiến những người yêu thương bạn thêm lo lắng còn đối thủ lại càng đắc chí. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù hôm nay là một ngày vui nhưng Sư Tử đừng quên rằng bạn còn khá nhiều việc quan trọng phải giải quyết. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng điều chỉnh lại kế hoạch làm việc sao cho hợp lý. Điều quan trọng hơn cả đó là Sư Tử không nên tạo sức ép cho chính bản thân mình. Hãy hướng đến tương lai với sự lạc quan và bạn sẽ nhận ra sức mạnh vô giá của những suy nghĩ tích cực. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thứ Tư tuần này, người thuộc cung Xử Nữ sẽ có cơ hội tiếp xúc với một nhân vật giỏi giang nhưng hơi khắt khe và chú trọng tiểu tiết. Vậy thì đây chính là lúc để bạn tận dụng khả năng giao tiếp khéo léo, linh hoạt của mình. Dù chuyện gì xảy ra thì Xử Nữ cũng cần tuyệt đối tránh công khai đối đầu bởi đó chính là nhân vật có ảnh hưởng quan trọng đến sự nghiệp của bạn về sau này. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy mạnh dạn phản ánh nếu cảm thấy những gì người khác đối xử với mình chưa thực sự xứng đáng hay công bằng. Nếu không, bạn cũng có thể rẽ sang một hướng đi khác phù hợp hơn với điều kiện phải dùng thái độ từ tốn, tránh gây hấn làm mất hòa khí đôi bên. Cuối ngày, chiêm tinh ngày mới dự là Thiên Bình sẽ có những phút giây vui vẻ bên "người ấy". 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp ngày càng thích trải nghiệm cảm giác phiêu lưu và chinh phục. Trong ngày thứ Tư, "đích đến" của bạn được xác định là... trái tim một người khác giới vừa quen. Bọ Cạp hãy mạnh dạn tiến lên nhưng chỉ cần lưu ý một điều. Đó là tính cách độc đoán và ham muốn kiểm soát tình hình của bạn rất không phù hợp trong chuyện tình cảm. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay trong tập thể sẽ xảy ra đôi chút xích mích hoặc hiểu lầm khiến người nắm giữ vị trí thủ lĩnh như Nhân Mã trăn trở rất nhiều. Nếu cảm thấy chưa đủ quyết đoán và thông suốt để tìm ra giải pháp khắc phục, bạn hãy tìm cách xoa dịu mọi người đồng thời hoãn việc xử lý vấn đề sang hôm sau. Trong thời gian đó, Nhân Mã có thể tìm đến một cố vấn giàu kinh nghiệm để xin lời khuyên. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những khó khăn vấp phải trong hôm nay chính là cơ hội để người thuộc cung Ma Kết thể hiện bản lĩnh cũng như tài xoay xở. Dù rơi vào tình thế vừa bất ngờ lại phải chịu sức ép nặng nề từ nhiều phía nhưng chắc chắn bạn vẫn sẽ giữ được bình tĩnh đồng thời đưa ra được những giải pháp hiệu quả. Nếu đúng như vậy, đến cuối ngày Ma Kết hãy tự thưởng cho bản thân một món quà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tài chính là lĩnh vực rực rỡ nhất đối với Bảo Bình ở thời điểm hiện tại. Vì lí do này, bạn có thể cho phép bản thân thoải mái hơn trong các khoản chi tiêu. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Bảo Bình nên kiềm chế tính tò mò quá mức của mình. Ham học hỏi, thu thập thông tin và thích tìm hiểu về mọi người là điều tốt song đôi khi điều này có thể khiến Bảo Bình biến thành kẻ tọc mạch trong mắt người khác. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày thứ Tư với nhiều niềm vui đang chờ đón Song Ngư. Mọi chuyện trong ngày dự là sẽ diễn ra hết sức nhẹ nhàng, yên bình và ngọt ngào với bạn. Khả năng cao trong hôm nay bạn sẽ nhận được lời mời ăn tối từ một người khác phái. Nếu Song Ngư cũng có cảm tình với đối phương, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cho người ta và cũng là cho chính mình một cơ hội?

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang