mep

Thứ tư của bạn (07/06/2017)

Th? t?, 07/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng đã tới lúc Ma Kết cần đầu tư nhiều thời gian hơn cho hai lĩnh vực tài chính và các mối quan hệ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới đến mang theo cơ hội để Bạch Dương thể hiện bản thân hoặc gây ấn tượng với một nhân vật đặc biệt. Khi đứng trước những lời hứa, những viễn cảnh lung linh do bất kỳ người nào vẽ ra, tốt hơn hết bạn nên thận trọng. Càng về cuối ngày, Bạch Dương chi tiền càng mạnh tay. Nếu không hoạch định tài chính rõ ràng từ đầu, kiểu gì bạn cũng nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy túi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới khuyến khích người thuộc cung Kim Ngưu dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đây chính là lúc bạn cần xác định điều quan trọng nhất đối với mình. Cũng trong hôm nay, Kim Ngưu có xu hướng cảm thấy áp lực trước sự kỳ vọng và áp đặt của một số người. Thật ra lỗi không phải do người khác mà xuất phát từ việc bạn không đủ can đảm và tự tin làm chủ cuộc sống.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một mối quan hệ tình cảm mà Song Tử tưởng như chẳng còn hy vọng bỗng có những tiến triển bất ngờ. Tuy nhiên bản thân bạn cảm thấy đây chưa phải lúc để hai bên tiến xa hơn hay đi đến một cam kết. Ở nơi làm việc, bạn cảm thấy bất mãn khi bị đối xử thiếu công bằng. Điều đáng tiếc nhất đó là một người mà Song Tử luôn tôn trọng, yêu mến lại có hành động khiến bạn thất vọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cơ hội "thoát kiếp F.A" sẽ đến với Cự Giải trong ngày thứ Tư tuần này. Tiến triển công việc trong giai đoạn này khá mơ hồ khiến bạn tự nhủ bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Trong hôm nay, nếu được giao nhiệm vụ đàm phán, thương lượng, đảm bảo Cự Giải sẽ mang về cho tập thể một hợp đồng béo bở bởi khả năng ăn nói của bạn ngày càng đáng nể, giàu sức thuyết phục. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc để Sư Tử rẽ sang một trang mới trong cuộc đời. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy tạm biệt những điều xưa cũ để toàn tâm toàn ý hướng tới tương lai. Thứ Tư này, Sư Tử có khả năng tìm thấy cơ hội phát triển công việc hoặc một hướng đi sự nghiệp mới mẻ. Nếu đã suy nghĩ kỹ, bạn đừng ngại từ bỏ vị trí cũ để thử sức với những điều thú vị đang bày ra trước mắt.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Người thuộc cung Xử Nữ được tiếp thêm nhiều động lực khi ngày mới vừa sang. Nếu sáng thứ Tư chưa biết phải làm gì thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần bắt tay vào làm rồi đường đi nước bước sẽ tự động hiện ra trong đầu bạn. Trong chuyện tình cảm, dự là hôm nay Xử Nữ và "người ấy" sẽ có với nhau những phút giây hạnh phúc. Đối phương sẽ dành tặng bạn một bất ngờ thú vị. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình cần hết sức chú ý để không dính vào mớ bòng bong rắc rối do bạn bè hay đồng nghiệp gây ra. Tốt nhất là hôm nay bạn chỉ nên tập trung làm việc của mình. Bên cạnh đó, nếu cảm thấy cần phải làm mới hay vun đắp cho mối quan hệ tình cảm thì Thiên Bình hãy mạnh dạn tiến hành. Thật ra đối phương cũng đang có ý định đổi mới không khí yêu đương nhưng chưa dám thử.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tầm nhìn của người thuộc cung Bọ Cạp sẽ được mở rộng trong giai đoạn này. Cơ hội việc làm mới giúp bạn nhìn nhận rõ hướng đi của mình cũng như cách để tương tác với người khác. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng sẽ xác định được điều gì là cần thiết cho bản thân và điều gì nên tránh. Cuối ngày, một chuyện gì đó mơ hồ sẽ khiến bạn sợ hãi nhưng cứ yên tâm là giải pháp sẽ sớm được tìm ra.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới đến mang theo rất nhiều cơ hội tiềm năng cho các Nhân Mã. Tuy vậy, bạn cần siêng năng hơn nữa nếu muốn có một hợp đồng dài hạn hoặc một sự thay đổi mới. Thứ Tư này, nhìn chung tinh thần Nhân Mã khá phấn chấn, lạc quan. Lối tư duy sắc sảo và cách giao tiếp mạch lạc, rõ ràng sẽ giúp bạn gặt hái thành công trên hầu hết mọi lĩnh vực. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các mối quan hệ và chuyện tài chính của Ma Kết những ngày gần đây không suôn sẻ như kỳ vọng. Horoscope ngày mới cho rằng đã tới lúc bạn cần đầu tư nhiều thời gian hơn cho hai lĩnh vực này. Một đam mê hoặc tham vọng của Ma Kết cũng được khơi dậy trong hôm nay. Ở nơi làm việc, sự táo bạo, dám nghĩ dám làm là nguyên nhân khiến người khác chú ý đến bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mối quan hệ giữa Bảo Bình và "một nửa còn lại" đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Với những ai còn độc thân, rất có thể từ giai đoạn này trở đi bạn sẽ bắt đầu biết thương thầm nhớ trộm. Tối nay, Bảo Bình rất có thể sẽ bước vào một cuộc thảo luận nghiêm túc cùng người thân trong gia đình. Ở nơi làm việc, giữa bạn và cấp trên cũng có xu hướng xảy ra bất đồng hoặc mâu thuẫn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình sức khỏe của cácọmong Ngư đang tốt dần lên. Tuy nhiên, mọi cố gắng cải thiện sẽ đổ sông đổ biển nếu bạn chủ quan. Chính vì thế nên Song Ngư hãy cố gắng duy trì nếp sinh hoạt khoa học càng lâu càng tốt. Khả năng phán đoán của bạn trong những ngày này không thực sự chuẩn xác. Những mối ưu tiên cố hữu như gia đình, tình yêu của bạn sẽ phải nhường chỗ cho công việc.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang