mep

Thứ tư của bạn (06/09/2017)

Th? t?, 06/09/2017 00:00 GMT+7

Vận đào hoa đang nở với người độc thân thuộc cung Ma Kết. Horoscope ngày mới khuyên bạn nên tăng cường giao lưu bên ngoài

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dấu hiệu bất ổn sẽ xuất hiện trong chuyện tình cảm của người thuộc cung Bạch Dương. Cả bạn và "người ấy" đều sở hữu cái Tôi quá cao, dẫn đến biết bao tranh cãi, xung đột. Dù đã cố gắng nhưng hai bên vẫn chưa tìm được giải pháp cân bằng. Vấn đề tài chính cũng là điều Bạch Dương cần chú ý trong hôm nay. Tiền chảy khỏi túi không ngừng khiến bạn vô cùng lo lắng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức sống của Kim Ngưu ở thời điểm hiện tại cực kỳ mạnh mẽ. Mối quan hệ giữa bạn và anh chị em trong nhà ở thời điểm hiện tại nhìn chung khá hòa thuận. Thậm chí trong hôm nay bạn còn bất ngờ được người thân cho tiền nữa kìa. Cuối ngày, dù là cùng bạn bè ra ngoài hay hẹn hò với người yêu, Kim Ngưu đều có được những khoảnh khắc vui vẻ, hài lòng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử của ngày hôm nay cần tránh dây dưa với các vấn đề liên quan tới buôn bán bất động sản, nhà ở bởi bạn rất dễ để xảy ra sai sót. Nếu công tác trong lĩnh vực tài chính thì bạn cũng cần lưu ý, thận trọng hơn với các khoản vay và con số để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc. Đổi lại, mối quan hệ giữa Song Tử và "người ấy" khá tốt khi hai bên nhiệt tình hỗ trợ nhau trong công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây không phải là thời điểm thuận lợi để Cự Giải quyết định đổ vốn vào đầu tư một lĩnh vực nào đó nên bạn hãy tuyệt đối tránh. Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn hào phóng, không tiếc rẻ, nề hà gì để làm cho người mình yêu cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Công việc đang gặp một vài trục trặc khi mà Cự Giải chưa đủ tập trung.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử có nguy cơ bị bạn bè lừa gạt song điều này chỉ xuất phát từ mục đích vui đùa thôi, chứ không có ác ý gì, cũng không gây hậu quả nghiêm trọng. Dù vậy, bạn vẫn rất bực bội, thậm chí nổi nóng và giận cực dai, không nghe giải thích. Trong công việc, Sư Tử hãy hợp tác với những tiền bối đi trước giàu kinh nghiệm để học hỏi từ họ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mối quan hệ giữa Xử Nữ và cộng sự trong hôm nay sẽ được đánh dấu một bước ngoặt lớn. Trong chuyện tình cảm cá nhân, dường như bạn đã chịu mở lòng hơn. Xử Nữ hiểu rằng cho đối phương cơ hội cũng là cho mình cơ hội. Dù vậy, một đôi lúc bạn vẫn cảm thấy lo lắng, bất an. Điều Xử Nữ sợ nhất đó là việc "người ấy" có thể rời xa mình bất cứ lúc nào.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Hoạt động thể dục thể thao rất cần thiết cho sức khỏe của người thuộc cung Thiên Bình. Bạn có thể tranh thủ rèn luyện thể lực mọi lúc. Ví dụ, nếu đdụdến những chỗ gần thì hãy tranh thủ đi bộ thay vì lúc nào cũng trông chờ vào phương tiện. Nếu có thể, Thiên Bình hãy kết hợp vừa đi vừa nghe nhạc hay nhâm nhi ngắm nghía cảnh quan xung quanh.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Tư có sự quyết đoán trong công việc. Chính tính cách này đã giúp bạn đạt được nhiều thành công và tiến xa trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, lại cũng chính vì lẽ đó mà bạn gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Xung đột xảy ra khi mà chính bạn cũng không biết mình muốn gì. Bọ Cạp khiến "người ấy" mệt mỏi vì những đòi hỏi quá sức.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc dồn dập khiến Nhân Mã cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Lúc này bạn chỉ muốn có những ngày nghỉ thảnh thơi đúng nghĩa mà thôi. Trong lĩnh vực tình cảm, có vẻ như cả hai bạn đều chưa thực sự hiểu đối phương đang nghĩ và muốn gì. Thế nên dù có dành nhiều thời gian cho nhau như thế nào thì Nhân Mã và "người ấy" cũng kết thúc bằng tranh cãi hoặc giận dỗi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận đào hoa đang nở với người độc thân thuộc cung Ma Kết. Horoscope ngày mới khuyên bạn nên tăng cường giao lưu bên ngoài và đừng lúc nào cũng bày ra bộ dạng lạnh nhạt, cứng nhắc. Bên cạnh đó, cơ hội du lịch, học tập giao lưu, mở mang tầm nhìn và kiến thức cũng mở ra trước mắt bạn. Hãy chuẩn bị hành trang chu đáo và lên đường may mắn nhé Ma Kết!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy thật khó khăn khi phải chịu sự ràng buộc với một người khác. Bạn không muốn mình phải lệ thuộc vào ai, nhất là trong chuyện tình cảm. Đổi lại, sự nghiệp của Bảo Bình lúc này đang lên như diều gặp gió. Bạn có sự tự chủ đáng nể, khiến bản thân không dễ bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Sự thực tế sẽ giúp Bảo Bình gặt hái thành tựu về tài chính.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trước khi làm bất cứ việc gì, Song Ngư nên lập kế hoạch từ trước và tiến hành thật tỉ mỉ, khoa học. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn cho mình một phương án dự phòng và tìm kiếm một người có thể giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Vận may đang không ở bên Song Ngư nên những trò đỏ đen, cá cược,... bạn hãy tránh càng xa càng tốt.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang