mep

Thứ tư của bạn (05/04/2017)

Th? t?, 05/04/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới nhắc rằng Nhân Mã phải luôn chú ý giữ bình tĩnh trong mọi tình huống kẻo lại vướng vào rắc rối với đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phải đến hôm nay Bạch Dương mới nhận ra tầm quan trọng của các mối quan hệ. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn bên cạnh việc xây dựng các mối quan hệ mới, bạn cũng cần chú trọng nuôi dưỡng mối kết giao với những người bạn cũ. Tình hình tài chính eo hẹp có thể cản trở Cừu thực hiện một vài kế hoạch đã đề ra. Nếu thật sự không còn cách nào khác, vậy thì bạn hãy tạm hoãn chúng lại một thời gian xem sao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với nhiều người, Kim Ngưu chính là vị cứu tinh trong những tình huống khẩn cấp. Chưa hết, bạn còn có khả năng xoa dịu cơn giận của người khác một cách dễ dàng. Hôm nay cũng là thời điểm bạn đón nhận khá nhiều bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm. Khác với hình ảnh Kim Ngưu "khúc gỗ" thường ngày, bạn thậm chí còn có thể khiến đối phương bất ngờ bằng một cuộc hẹn thần tốc, lãng mạn. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sáng thứ Tư, Song Tử làm việc với tinh thần không được sung sức, nhiệt huyết bằng mọi ngày. Dường như bạn đang phải đối mặt với một số chuyện không như ý, đã vậy không nhận được sự ủng hộ từ những người thân thiết. Dù vậy, Song Tử hãy yên tâm bởi từ trưa trở đi tình hình sẽ khá dần lên. Hết hôm nay, "thần May mắn" sẽ trở lại với bạn sau một thời gian dài vắng mặt. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải từ trước tới nay vẫn là cung Hoàng đạo sống nội tâm và hay có những suy nghĩ tiêu cực. Thứ Tư này, bạn nên cho mình thời gian để thư giãn đầu óc, vận động cơ thể, thậm chí tự thưởng cho bản thân những món quà nho nhỏ. Đối với những nhu cầu, món đồ đòi hỏi giá trị lớn hơn, Cự Giải nên suy nghĩ thật kỹ trước khi rút ví chi trả. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Tư nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Hôm nay bạn có thể khiến người khác nổi giận hoặc buồn lòng nếu không giữ được sự bình tĩnh và tế nhị trong những tình huống nhạy cảm. Chưa hết, tính cách hoài nghi, chần chừ cũng có thể khiến một cơ hội quý giá vuột khỏi tay Sư Tử. Chính vì vậy bạn hãy gửi trọn niềm tin vào những suy luận cũng như trực giác của mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có khả năng bị sếp khiển trách do làm việc sơ suất, thiếu cẩn thận. Điều bạn cần làm đương nhiên là tập trung tối đa vào công việc ngay từ đầu ngày. Nếu thực sự bị sếp mắng, Xử Nữ đừng cố biện minh bởi làm vậy đồng nghĩa với "thêm dầu vào lửa". Còn nữa, nếu nảy ra ý tưởng gì hay ho trong hôm nay thì bạn cũng nên bắt tay vào thực hiện ngay tức thì.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Đã đến lúc Thiên Bình nên cho phép bản thân tận hưởng niềm vui do cuộc sống mang lại. Ngày hôm nay, bạn hãy cởi mở hơn trước những lựa chọn mới. Từ trước tới nay bạn thuộc tuýp người yêu thích sự bình yên, cân bằng, dễ cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Thế nhưng nếu chịu khó nỗ lực, chắc chắn Thiên Bình sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ khó lòng hoàn thành nhiệm vụ đúng deadline nếu không chủ động đẩy nhanh tiến độ ngay từ đầu. Cũng trong hôm nay, một sự cố có nguy cơ xuất hiện đột ngột và cản trở dự định ban đầu của bạn. Đến tối, Bọ Cạp và người thương sẽ có với nhau những giây phút lãng mạn, ấm áp, gắn bó, giúp đánh bay những cảm xúc tiêu cực vừa manh nha trong mối quan hệ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới nhắc rằng Nhân Mã phải luôn chú ý giữ bình tĩnh trong mọi tình huống kẻo lại vướng vào rắc rối với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Bên cạnh đó, ngày thứ Tư còn mang đến cho bạn cơ hội để củng cố tình bằng hữu hoặc tạo lập những liên kết mới bổ trợ cho công việc. Riêng chuyện tình cảm lại không như Nhân Mã mong đợi. Có lẽ hai bạn nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, đột nhiên Ma Kết bỗng cảm thấy ghét cay ghét đắng sự ổn định và những gì cũ kỹ, quen thuộc. Bạn muốn được biến đổi, thử sức với những điều mới mẻ. Đến chiều, mơ ước được thử thách và tôi luyện lòng gan dạ, dũng cam của Ma Kết sẽ thành hiện thực. Horoscope ngày mới tin rằng "thần May mắn" cũng đang ở bên bạn trong những ngày này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những biểu hiện tích cực của Bảo Bình trong công việc khiến cả sếp lẫn đồng nghiệp đều cảm thấy hài lòng. Bạn hoạt bát, nhanh nhẹn và xông xáo trong mọi nhiệm vụ. Buổi sáng sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Bảo Bình xử lý những công việc đòi hỏi sự tập trung. Một vài biến cố bất ngờ có thể đến vào đầu giờ chiều khiến quãng đường đi tới mục tiêu của bạn lòng vòng hơn đôi chút. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được khuyên rằng hãy kiềm chế bản tính hào hiệp, phóng khoáng quá mức của mình kẻo lại mang họa vào thân. Ngược lại, thay vì lo chuyện thiên hạ, bạn hãy dành thời gian tự lo cho chính cuộc sống của mình. Nếu trong đầu nảy ra bất cứ ý tưởng nào, Song Ngư nên chủ động chia sẻ với những người đáng tin cậy để nhận lại những lời góp ý cùng sự hỗ trợ cần thiết.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang